Tất cả các thành viên của CJ Entus chấm dứt hợp đồng với đội!
"Thánh kéo" Madlife và đồng đội đã... lũ lượt rủ nhau ra đi một cách vô cùng bất ngờ!
LCK/LPL | November 30, 2016 | By Freedom

Vừa mới đây, trang facebook của đội tuyển CJ Entus đã đưa ra một thông báo vô cùng bất ngờ. Đây là thông tin mà không người hâm mộ nào của CJ muốn đọc cả.

cj-rip

“Xin chào tất cả những người hâm mộ của chúng tôi. Đáng tiếc rằng, chúng tôi sẽ phải chia sẻ với các bạn một tin buồn.

Các tuyển thủ thuộc đội LMHT CJ Entus bao gồm Hong “Madlife” Mingi, Park “Shy” Sangmyeon, Park “Untara” Uijin, Park “Bubbling” Junhyeong, Kang “Haru” Minseung, Kwak “Bdd” Boseong, Kim “Sky” Haneul, Ha “Kramer” Jonghun và Jang “Ghost” Yongjun đã quyết định chấm dứt hợp đồng với đội. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến của các tuyển thủ, và quyết định này đã được sự đồng ý của cả hai phía.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn và trân trọng những đóng góp mà họ đã thể hiện. Chúng tôi chúc họ có được thành công trong tương lai và có thể vượt qua những thử thách mới trước mặt.”

CJ-Entus-sang-Viet-Nam-giao-luu-01

Như vậy là mùa chuyển nhượng “điên rồ” của Hàn Quốc nay càng trở nên khó đoán hơn, khi toàn bộ các thành viên của CJ đã trở thành tuyển thủ tự do. Những gương mặt nổi bật nhất có thể kể đến Bdd, Shy hay đặc biệt là Madlife. Liệu họ sẽ tiếp tục ở lại với LCK hay sẽ chuyển sang những khu vực khác?

Liên Minh 360 sẽ cập nhật những thông tin chuyển nhượng một cách sớm nhất. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Các bài liên quan