[LCS NA mùa Xuân 2018] Impact tuyệt vọng trước Licorice, Team Liquid thua tan nát C9
Hơi nhiều hành cho Impact...
LCS / LEC | February 11, 2018 | By Luna

7a691a00-d9e7-48d3-a41f-ede99e769d74

Thế cân bằng của 3 đội đầu bảng NA LCS đã bị phá vỡ bởi hôm nay Cloud9 đã hoàn toàn hủy diệt Team Liquid trong 30 phút thi đấu.

Cặp đôi siêu sao đường dưới Andy “Smoothie” TaZachary “Sneaky” Scuderi tiếp tục chứng tỏ rằng mình là cặp đôi xuất sắc nhất trong khu vực, nhưng chính tân binh đường trên Eric “Licorice” Ritchie mới là người tỏa sáng trong trận đấu hôm nay. Người đi đường trên của Liquid, cũng là người cũ của C9 Jung “Impact” Eon-yeong là một trong số những tuyển thủ được ca ngợi nhiều nhất trong giải đấu. Dù vậy, trong cuộc so tài giữa 2 vị tướng carry gây sát thương cao, anh vẫn không thể bì kịp với Licorice.

Đã có lúc Impact bị Licorice dẫn trước tới hơn 60 chỉ số lính và bị hạ gục đến tận 3 lần. Có lẽ lý do cơ bản Licorice được tung hoành như vậy lại chính là đường dưới của C9 luôn trong thế đẩy so với đối phương.

Hôm nay, dù phải đối đầu với Yiliang “Doublelift” PengKim “Olleh” Joo-sung nhưng cũng không hề có ngoại lệ nào. SneakySmoothie kiểm soát đường rất tốt, điều này cho phép Smoothie được di chuyển tự do và hỗ trợ được các đường khác. Với chiến thắng trước Liquid đang có những chỉ số ấn tượng, C9 đã vươn lên dẫn đầu BXH.

26216729628_29e02c7474_z

Trong meta mà gần như trận đấu nào cũng phải kéo dài tới phút thứ 50 nhưng không có bên nào thực sự bứt phá, Liquid chính là đội tuyển kéo được trận đấu nghiêng hẳn về phía mình và có độ dài trận trung bình là 25 phút tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải. Rõ ràng họ là một trong số các đội tuyển có phương thức chuẩn chỉ nhất giải đấu, và vừa mới đây, cỗ máy C9 đã “trị” được họ.

Liquid sẽ đối đầu với Echo Fox vào ngày mai. Họ sẽ có được chiến thắng hay để cho Echo Fox một lần nữa cạnh tranh vị trí đầu bảng với C9?

Theo Dot Esports

Một bạn nữ :)