T1 Teddy: “Cả đội mới chỉ đạt khoảng 60% tiềm năng”
T1 đánh hay quá!!
LCK/LPL | February 18, 2020 | By SILenc3ee

Cuối tuần qua, T1 đối đầu Gen.G trong khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2020. Với chiến thắng 2-1, T1 hạ gục Gen.G qua đó đạt tỷ số 3-1 và leo lên vị trí đồng hạng 3 với AFs. Dù ván 2 là một thất bại toàn diện, trong ván thứ 3, Teddy thể hiện khả năng tuyệt vời của mình với Miss Fortune để đưa cả đội tới chiến thắng, cũng như ẵm luôn danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất trận. Xạ thủ Teddy sau đó đã tham gia phỏng vấn để chia sẻ về chiến thắng, Akali cũng như đối thủ tiếp theo của họ, DrX.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Suy nghĩ của bạn về chiến thắng ngày hôm nay?

Gen.G đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, tôi đã rất lo về trận đấu hôm nay, nhưng tôi vui vì chúng tôi đã thắng.

Phía sau việc để hở Akali ở ván 1 và ván 2?

Trong ván 1 và ván 2, chúng tôi tự tin về những người đi đường đơn có thể đối đầu với Akali, nhưng trong ván 3 việc chọn đội hình khiến chúng tôi phải cấm đi Akali.

Bạn hãy chia sẻ một chút về thất bại ở ván 2?

Tôi nghĩ chọn Diana là một sai lầm. Bên cạnh đó, nếu tôi chọn Khiên Doran thay vì Kiếm Doran thì việc đi đường có thể đã khác. Thậm chí có khả năng chúng tôi sẽ chiến thắng.

r1581863376982804

Teddy thấy vui khi đánh bại Clid trong ngày gặp lại

Cảm giác thế nào khi đánh bại đồng đội cũ, Clid?

Chúng tôi cũng đã đánh bại Clid ở kỳ KeSPA Cup vừa rồi. Dù anh ấy là bạn và rất thân với tôi suốt một năm qua, đánh bại anh ấy vẫn khiến tôi thấy rất tốt.

Bạn thấy thế nào về đội hình mới của đội?

Độ kết nối của chúng tôi đang cải thiện từng ngày, và vẫn còn đâu đấy những điều chúng tôi cần khắc phục. Có thể nói, cả đội mới chỉ đạt được 60% tiềm năng.

49545814553_3d8bd3f298_k

T1 cần chuẩn bị thật tốt để đối đầu với DRX

Đối thủ tiếp theo của các bạn là DragonX, một đội đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp? Bạn có lo lắng không?

Vì họ đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, nên chúng tôi cần  chuẩn bị thật tốt để đánh bại họ. Họ cũng rất tốt trong việc quay trở lại khi mất lợi thế vậy nên càng phải cẩn trọng với họ.

Một vài lời tới người hâm mộ?

Hôm nay, tuyết rơi rất nặng và dù nhiều người không thích tuyết, ngắm tuyết rơi vẫn rất hay mà nhỉ. Chỉ là tôi rất thích nhìn tuyết rơi, hy vọng mọi người cũng thích xem tuyết rơi như xem chúng tôi thi đấu vậy.

Theo InvenGlobal

Các bài liên quan