T1 Faker: “Tôi đang luyện tập rất nhiều vị tướng khác nhau và có kha khá những lựa chọn dị mà nếu điều kiện cho phép, tôi sẽ mang chúng ra sử dụng”
Cùng lắng nghe chia sẻ của "Quỷ Vương" sau chiến thắng trước Sandbox và trước cuộc đại chiến với DAMWON
LCK/LPL | June 30, 2020 | By SilentHill 123

Chiều ngày 28 tháng 6 vừa qua, trong trận đấu thứ 4 của mùa giải, T1 đã dễ dàng hạ gục đối thủ đang có phong độ rất tệ là  SANDBOX Gaming với tỷ số 2-0. Với chiến thắng này, T1 đã có trận thắng thứ 3 trong mùa giải này. Trong cả hai game đấu đó, huyền thoại đường giữa của họ Lee “Faker” Sang-hyeok đều sử dụng vị tướng Azir và luôn chủ động trong những pha giao tranh. Sau trận đấu, anh đã tham dự vào buổi hợp báo sau trận và trong bài viết dưới đây, hãy cùng đến với bài phỏng vấn đó để lắng nghe những chia sẻ của anh về trận đấu vừa qua cũng như về đối thủ sắp tới của họ, DAMWON.

divider-clipart-chapter-1

Cảm xúc lúc này của bạn là như thế nào sau chiến thắng thứ ba của mùa giải này.

Chúng tôi đang có ba trận thắng liên tiếp và tôi hy vọng chúng tôi có thể nối dài chuỗi thành tích tích cực này. Ngoài ra, cũng đã lâu rồi chúng tôi mới có được một trận thắng trọn vẹn 2-0 nên tôi cảm thấy khá hài lòng.

i1593365777654512

Dường như T1 đang cố gắng thay đổi lối chơi của mình. Bạn tin tưởng ra sao về quá trình đội tuyển của mình thích ứng được với lối chơi này?

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng làm điều đó. Chúng tôi chỉ đơn giản là đưa ra những quyết định hợp lý trong những tình huống diễn ra trong trận đấu, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa đạt được đẳng cấp mà chúng tôi muốn vậy nên thay vì quá chú trọng đến lối chơi của đội, chúng tôi hiện đang tập trung vào việc nâng cao màn trình diễn của mình.

Canna được bầu là người chơi xuất sắc nhất trận trong cả game 1 và 2. Bạn đánh giá như thế nào về màn thể hiện của người đồng đội trẻ tuổi của mình trong những trận đấu gần đây?

Nếu so sánh với những gì cậu ấy làm được trong những buổi đấu tập, cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều. Cậu ấy đã chơi đúng như những gì cả đội cần và đó chính là thành quả của việc luyện tập.

Cuối game đấu thứ nhất bạn đã lọt vào giữa đội hình đối thủ sau khi đánh một hạt thông nổ. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi về tình huống đó?

Tôi muốn gây sát thương và tạo áp lực sau khi vượt qua tường nhưng tôi đã bị dính chiêu cuối của Varus nên kế hoạch đó đã thất bại. Đó chỉ đơn giản là một kế hoạch không diễn ra theo dự tính của tôi mà thôi.

Untitled

Tình huống ở giữa game hai, có phải bạn đã dự đoán hướng đi của Gragas và sử dụng Phân Chia Thiên Hạ không?

Đó là một tình huống tương đối liều lĩnh và tôi đã đánh cược nhưng cuối cùng thì nó đã không thành công.

Untitled

Tuy nhiên, trong tình huống giao tranh cuối cùng của game 2, dù bạn đã bị đối phương chia tách và bao vây, bạn đã có thể dễ dàng đào thoát về bãi chim. Nó cũng nằm trong tính toán của bạn?

Thực ra tình huống đó đã không diễn ra theo đúng những gì tôi dự tính nhưng chúng tôi vẫn có thể giành phần thắng trong pha đó nhờ đồng đội của tôi đã chơi rất hay.

Untitled

Đối thủ tiếp theo của bạn sẽ là DAMWON Gaming. Và đấu đầu trực tiếp với bạn sẽ là ShowMaker, người không chỉ đang có phong độ cực cao trong thời gian gần đây mà còn đứng đầu trong bậc xếp hạng tại khu vực Hàn Quốc. Bạn nghĩ sao về kèo đấu này?

Họ đang có phong độ rất cao trong thời gian gần đây nhưng chúng tôi cũng vậy nên tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu vô cùng thú vị. Nếu nói về bể tướng, Tôi đang luyện tập rất nhiều vị tướng khác nhau và có kha khá những lựa chọn dị mà nếu điều kiện cho phép, tôi sẽ mang chúng ra sử dụng.

Cuối cùng, bạn có muốn nhắn gửi điều gì tới người hâm mộ của mình không?

Những trận đấu sắp tới của tôi đều là những cuộc đối đầu với những đội tuyển rất mạnh. Vì những người hâm mộ của chúng tôi đều kỳ vọng chúng tôi sẽ thể hiện tốt trước những đối thủ đó, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm phụ niềm tin của họ và kết thúc mùa giải với vị trí cao nhất.

 

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,

Các bài liên quan