T1 Ellim: “Tôi tin rằng Clid là người đi rừng giỏi nhất”
Cuzz hay Ellim? Ai sẽ được HLV Kim chọn để đối đầu với Clid trong trận đấu sắp tới
LCK/LPL | March 30, 2020 | By Maxii

Ngày 29 vừa qua, T1 đã đánh bại Hanwha Life Esports trong một trận đấu rất gay cấn với tỉ số 2-1 ở lượt về LCK Mùa Xuân 2020. Và dù Ellim phải ngồi dự bị ở ván đấu thứ 3, nhưng màn trình diễn của anh ấy ở ván 1 đã chứng minh lý do tại sao anh ấy liên tục có mặt trong đội hình xuất phát của đội trong giai đoạn lượt về.

t1-15852282558711490627389

Tân binh đi rừng của T1, Ellim đã chia sẻ những ý nghĩ của mình về trận đấu và cảm nhận khi phải đối đầu với Gen.G ở vòng tiếp theo.

divider

Chúc mừng cho chiến thắng của đội. Bạn thấy thế nào?

Tôi muốn dành được chiến thắng 2-0, vậy nên dù tôi vui vì đội đã thắng, tôi vẫn ước rằng mình chơi tốt hơn một chút.

Bạn có thể nói rõ hơn điều gì khiến bạn thất vọng không?

Tôi đã chơi tốt ở ván 1, nhưng ở ván 2, phần cấm chọn đưa ra Kindred là lựa chọn tối ưu nhất, và dù tôi đã luyện tập Kindred ở xếp hạng đơn, nhưng tôi không dùng nhiều vị tướng này khi đấu tập, vậy nên tôi nghĩ rằng tôi đã thiếu kinh nghiệm trong việc vận hành lối chơi của đội. Và việc giao tiếp kém cũng là một nỗi thất vọng nữa.

91279925_2671706516396830_4988275734557491200_o

Dù bạn đã để thua một ván đấu hôm nay, nhưng vì màn trình diễn của bạn vẫn rất tuyệt vời, bạn vẫn đang tiếp tục được thi đấu. Là một thành viên trong đội hình chính có tạo ra nhiều áp lực không? Hay bạn cảm thấy tuyệt vì điều đó?

Tôi rất biết ơn vì có được cơ hội để thi đấu trong đội hình chính, và thay vì áp lực, tôi chỉ muốn thể hiện bản thân mình tốt hơn.

Trundle sắp trở thành một lựa chọn biểu tượng dành cho bạn. Tỷ lệ chiến thắng của bạn với vị tướng này thật sự rất tốt, vậy nó là lựa chọn dễ dàng với bạn đúng không?

Tôi đã từng chơi Trundle ngày trước, và vì meta hiện tại, tôi bắt đầu chơi lại Trundle. Tôi vẫn thích những tướng mạnh đầu game hơn, như Lee Sin, OlafElise.

Mọi người thường nói rằng vì bạn nắm chắc trong việc kiểm soát diễn biến của trận đấu hơn, nên bạn đang là người được chọn để thi đấu thay vì Cuzz.

Thật ra mà nói, tôi cũng không chắc tại sao mình lại được chọn. Tôi chỉ thi đấu vì các huấn luyện viên bảo tôi vậy thôi.

91506623_2673479266219555_274279098308624384_o

Trước khi bắt đầu sự nghiệp ở T1, bạn đã thi đấu cho một đội nghiệp dư là KeG Seoul. Cảm giác thế nào khi là một phần của T1?

Năm ngoái, tôi đã là thực tập sinh khoảng một năm, vậy nên khi được chơi với một đầu óc thoải mái, tôi háo hức hơn để học và trở nên tốt hơn khi được huấn luyện bởi một người có uy tín như vậy. Tất cả các đồng đội của tôi cũng thân thiện và họ rất thích đùa giỡn, thế nên tôi rất thích.

Có ai mà bạn đặc biệt thân thiết không?

Tôi đã gần gũi với tất cả các thực tập sinh, và tôi nghĩ mình cũng đang thân thiết hơn với tất cả các tuyển thủ lớn hơn nữa.

faker-ellim

Trong cuộc phỏng vấn online trước đó trên sóng trực tiếp, Faker đã nói rằng bạn rất đáng yêu. Bạn có đồng ý với điều đó không?

Không, tôi không nghĩ mình đáng yêu. Với bất cứ điều gì, tôi nam tính hơn. Chẳng hiểu tại sao mọi người cứ nói tôi đáng yêu dù tôi chẳng hề như vậy… Dù sao tôi cũng cảm ơn tất cả những người đã thấy tôi như vậy.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là Gen.G. Đây là một trận đấu rất quan trọng, bạn dự đoán trận đấu sẽ diễn ra thế nào?

Tôi tin rằng Clid là người đi rừng giỏi nhất. Nếu tôi thi đấu trong trận đối đầu với Gen.G, tôi không nghĩ sẽ dễ dàng chút nào. Tôi sẽ cố hết sức để không thua cuộc.

47485376021_319e529a6a_z

Để lấp đầy vị trí mà Clid để lại với tư cách người đi rừng của T1, bạn thậm chí còn có động lực tốt hơn để đối đầu với anh ấy.

Tôi rất muốn điều đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều thứ cần phải học, vậy nên tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra. Clid không chỉ có kỹ năng cá nhân tốt, mà anh ấy macro cũng rất giỏi. Vì vậy, anh ấy có vẻ tự tin ở tất cả các tình huống anh ấy làm. Tôi cũng muốn tự tin với các tình huống của mình và có kỹ năng cá nhân xuất sắc.

Cuối cùng, bạn có lời nào muốn nói với những người hâm mộ đang chờ đợi trận đấu giữa T1 và Gen.G không?

Họ đang là đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng, vậy nên tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, và nếu được thi đấu, tôi chắc chắn sẽ đem đến một màn trình diễn tuyệt vời.

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan