T1 Effort: “Cho đến giờ, chúng tôi vẫn luôn đánh bại họ (Gen.G), vậy nên chúng tôi sẽ lặp lại điều đó trong trận chung kết.”
Lắng nghe chia sẻ của cặp đôi tuyển thủ trẻ của T1 sau chiến thắng trước DragonX
LCK/LPL | April 24, 2020 | By SilentHill 123

Ngày 22 tháng 4 vừa qua, T1 đã đánh bại DragonX trong trận đấu tranh tấm vé còn lại của trận chung kết LCK mùa xuân 2020 một cách vô cùng thuyết phục với tỷ số 3-1. Giờ là lúc T1 hướng về trận đấu cuối cùng với GenG vào ngày 25 tới đây, nơi họ là những người bảo vệ chức vô địch của mình còn GenG là những người khao khát chức vô địch đầu tiên trong lịch sử của họ.

r1587557822745767

Sau trận đấu, người đi đường trên và hỗ trợ của T1, CannaEffort, những người đã được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất trận đấu đã tham dự vào buổi phỏng vấn với kênh phát sóng chính thức của LCK. Hãy cùng đến với bài phỏng vấn đó.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Chúc mừng các bạn vì đã giành chiến thắng. Cảm xúc của các bạn bây giờ thế nào khi có thể lọt vào trận chung kết?

Canna: Trước tiên, tôi cảm thấy rất vui với chiến thắng này. Chúng tôi chỉ còn 1 trận đấu trước mắt để có thể lên ngôi vô địch và tôi rất muốn giành chiến thắng trong trận đấu đó để có thể trở thành ‘Royal Roader‘ (thuật ngữ thường được dùng trong thể thao điện tử dành cho những tân binh có thể giành chức vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên)

Effort: Tôi cảm thấy rất vui vì có thể tham dự vào trận chung kết hai mùa giải liên tiếp.

Không chỉ phải đối đầu mới một đối thủ mạnh như Doran mà đây còn là trận đấu Bo5 đầu tiên của bạn. Bạn có cảm thấy áp lực không?

Canna: Tôi chỉ chơi như mọi khi mà thôi, tôi hoàn toàn không cảm thấy áp lực.

T1-canna

Cho đến game đấu thứ 3, đối thủ của bạn luôn đưa ra những lựa chọn dị

Effort:  Tôi đã biết trước rằng họ sẽ đem ra những lựa chọn lạ nhưng chúng tôi không hề nghĩ tới Viktor. Tuy nhiên, chúng tôi đã đối phó khá tốt với quân bài đó nên tôi nghĩ chúng tôi đã có những lựa chọn phù hợp.

Sau thất bại ở game đấu thứ 3, các bạn đã chuẩn bị như thế nào cho game đấu thứ 4?

Effort: Chúng tôi không cảm thấy quá căng thẳng, chúng tôi chỉ chuẩn bị như mọi khi mà thôi.

Đó có phải những lựa chọn mà bạn đã chuẩn bị cho trận đấu này?

Effort: Đó đều là những vị tướng mà chúng tôi đã chuẩn bị để dùng từ giai đoạn vòng bảng và chúng tôi đây là thời điểm thích hợp để đưa ra vị tướng này.

SKT-Effort

Bard luôn là một lựa chọn gây nhiều tranh cãi bởi đó là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối. Bạn đánh giá sao về vị tướng này trong meta hiện tại.

Effort: Quả thực thì anh ta phụ thuộc khá lớn vào chiêu cuối. Bạn có thể nói rằng mọi chuyện sẽ được quyết định bởi chiêu thức đó.

Không chỉ có nhiều lựa chọn counter mà Ornn giờ đây không hề dễ chơi như trước. Bạn nghĩ thế nào khi sử dụng vị tướng này trong trận đấu vừa rồi?

Canna: Tôi đã chuẩn bị cho rất nhiều kịch bản vậy nên tôi không cảm thấy quá áp lực. Người chơi tốt hơn đơn giản là sẽ giành thắng lợi.

Bạn có được đội tuyển của mình khen ngợi không?

Canna: Đội ngũ huấn luyện nói rằng tôi đã thi đấu rất tốt.

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ giành được đai lưng T1 của đêm nay?

Canna: Tôi tự tin 100%

Bạn có đồng ý với điều này không, Effort?

Effort: Người chơi đường trên có vai trò quyết định tới chiến thắng nên cậu ấy là một người chơi đáng tin cậy.

Sau chiến thắng 3-1 tối nay, các bạn sẽ đối đầu với GenG trong trận chung kết. Bạn muốn nhắn gửi điều gì đến họ?

Canna: Cho đến giờ, chúng tôi vẫn luôn đánh bại họ, vậy nên chúng tôi sẽ lặp lại điều đó trong trận chung kết.

Bạn có muốn nhắn gửi điều gì tới những người hâm mộ của mình?

Effort: Tôi muốn bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đến những người hâm mộ vẫn luôn cổ vũ chúng tôi qua màn hình máy tính. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng.

Ai là người mà bạn muốn báo tin mừng này đầu tiên cho?

Canna: Đó chắc chắn sẽ là bố mẹ của tôi. Cũng đã được một khoảng thời gian dài rồi tôi chưa gặp lại họ và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới họ vì đã luôn đứng sau cổ vũ, động viên tôi. Tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ để có thể gặt hái thêm nhiều thành tích nữa.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  , ,

Các bài liên quan