T1 Cuzz nói về Ellim: ” Có lẽ Ellim cố gắng gank thường xuyên và chơi hổ báo hơn tôi.”
Cuzz hay Ellim đều đánh tốt cả
LCK/LPL | April 5, 2020 | By Nâm

Cách đây không lâu, T1 vừa mới đánh bại GRF với tỉ số 2-1 để nối dài chuỗi bất bại 5 trận của mình. Hãy cùng gặp gỡ người đi rừng của họ là Cuzz qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

o1585915019555464

Bạn cảm thấy như thế nào sau chiến thắng vừa qua?

Tôi thấy hơi tiếc vì không thể đánh bại Griffin một cách dễ dàng hơn dù cho khoảng cách giữa 2 đội tuyển trên bảng xếp hạng là vô cùng lớn. Dù vậy tôi vẫn cảm thấy khá vui sau chiến thắng này.

Nhiều khán giả thực sự bất ngờ sau khi các bạn thua ở ván 1. Điều gì đã xảy ra trong ván đấu ấy mà bạn cảm thấy nuối tiếc nhất?

Mọi thứ đều tồi tệ nhưng có lẽ phần lớn do chúng tôi đã không làm tốt trong những pha giao tranh. Chúng tôi nên có những cú call chi tiết hơn trước khi lao vào đánh nhau với đối thủ. Chúng tôi đã thua ván đấu đó mặc dù chúng tôi gần như đã chiến thắng.

Tarzan đã khóa vào Lee Sin dù cho màn trình diễn của anh ấy với vị tướng này trước đó là không tốt. Là một người đi rừng, bạn có thể giải thích vì sao Tarzan lại chọn Lee Sin không?

Rất nhiều vị tướng đi rừng đã bị cấm lúc đó và nếu họ không có một con bài với khởi đầu mạnh, họ sẽ rất dễ bị snowball từ giai đoạn đầu tiên. Tôi nghĩ anh ấy chọn Lee Sin bởi vị tướng này có thể tạo áp lực ngang bằng với Jarvan IV từ sớm.

T1 lội ngược dòng đánh bại GRF với tỉ số 2-1

Cách đây không lâu, các bạn đã có một chiến thắng tuyệt vời trước GenG và đối thủ của bạn khi ấy là Clid, người đi rừng cũ của T1. Bạn cảm thấy như thế nào khi đối đầu với anh ấy?

Cảm giác vẫn giống với lượt đi. Clid là một người chơi hay nên tôi đã có một chút lo lắng và GenG cũng là một đội rất mạnh nên đánh bại họ cũng chẳng dễ dàng.

Ellim cũng đã có màn trình diễn khá tốt. Điểm khác nhau giữa bạn và Ellim khi 2 người cùng chung một đội là gì?

Tôi thực sự không biết chúng tôi khác nhau chỗ nào. Có lẽ Ellim cố gắng gank thường xuyên và chơi hổ báo hơn tôi. Những thứ khác thì tôi không rõ.

Faker đã từng nói Cuzz đánh kiểm soát hoàn toàn vì lối chơi của đội và anh ấy nghĩ bạn không hề là một người đi rừng theo thiên hướng phòng ngự. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi đã luôn chơi theo cách mà đội tôi muốn. Nếu đội cần tôi chơi hổ báo hơn thì tôi đã làm. Bình thường khi đánh xếp hạng tôi hay chơi theo kiểu kiểm soát hơn.

Faker cũng nói rằng Cuzz giống như vũ khí bí mật của cả đội?

Ellim chưa có nhiều kinh nghiệm nên khi anh ta chơi, Faker đã nói như vậy. Nếu như tôi chơi, Ellim cũng sẽ là vũ khí bí mật và khi anh ta chơi thì nó cũng sẽ như thế mà thôi.

o1580910942302097

Fieldesticks và Wukong đều đã được làm lại. Bạn nghĩ sao về thay đổi của 2 vị tướng này?

Tôi chưa từng chơi Fieldesticks nhưng có vẻ bộ kĩ năng của nó không tệ. Còn Wukong là một vị tướng mạnh và tôi đã chơi thử nó vài lần. Wukong giờ rất mạnh trong giao tranh và khả năng gank của nó cũng tốt hơn trước đây. Nó thích hợp cho những người chơi mới làm quen với vị trí đi rừng. Tôi nghĩ Wukong sẽ sớm xuất hiện trong những giải đấu mà thôi.

Mặc dù các bạn đã đánh bại đội đầu bảng là GenG tới 2 lần nhưng chiến thắng 2-1 hôm qua vẫn chưa thể khiến khán giả hết lo lắng. Trận đấu nào mà bạn nhớ nhất?

Đối thủ tiếp theo của chúng tôi là DAMWON. Mặc dù họ đang không có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng thì họ vẫn là một đội tuyển mạnh. Tôi hi vọng chúng tôi sẽ có được màn trình diễn tốt nhất với sự chuẩn bị của mình. Và đương nhiên tôi sẽ cố gắng để cải thiện những thứ chúng tôi chưa ổn và thử những điều mới mẻ.

Có người đi rừng nào mà bạn hay theo dõi để học hỏi?

Tôi không chọn một người đi rừng cụ thể để theo dõi họ. Tôi thường cố gắng xem họ làm gì trong một trận đấu cụ thể để học hỏi những thứ tốt.

o1577875372897305

Cuối cùng hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ nào!

Mặc dù đã giành chiến thắng nhưng vẫn có nhiều điều chúng tôi phải nuối tiếc. Tôi sẽ cố gắng để cải thiện nó và cảm ơn các bạn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi.

ending-600x50-2

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

ko so gach da', chi so ko co' viewer
Tags:  , ,

Các bài liên quan