T1 Cuzz: “Khan đã dạy cho tôi nhiều bài học hồi còn ở Longzhu và bây giờ là lúc tôi làm điều tương tự với Canna”
Cuzz dần làm người ta quên đi Clid...
LCK/LPL | February 24, 2020 | By Nâm

Trong tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2020 vừa qua, T1 đã xuất sắc đánh bại DRXAPK để vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH. Làm nên những chiến thắng của đội tuyển này không thể không nhắc đến người đi rừng tài năng của họ, Cuzz. Hãy cùng trò chuyện với anh ấy qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

o1577875372897305

Cảm xúc của bạn sau chiến thắng vừa qua là gì?

“Tôi rất vui mừng vì chúng tôi đã thắng và có thể kéo dài mạch bất bại của mình. Việc có thêm nhiều điểm số bây giờ là rất quan trọng và chiến thắng 2-0 làm tôi cảm thấy vô cùng sung sướng.”

Bạn có hài lòng với thứ hạng của đội tuyển hiện tại không?

“Trận thua trước Hanwha Life đã khiến tôi cảm thấy khá hụt hẫng, nhưng sau đó chúng tôi đã đối đầu với những đội tuyển mạnh, đánh bại họ và học thêm được nhiều điều. Cá nhân tôi cảm thấy đội đã làm khá ổn mọi thứ.”

Thứ mà bạn học được sau khi đánh bại những đội tuyển ấy là gì?

“Tôi không chỉ học được cách tập trung hơn mà còn biết được những thứ nào nên làm hay không nên làm. Các đội càng mạnh thì họ càng giỏi trong việc ít mắc lỗi, đấu với họ giúp chúng tôi biết được khi nào nên thiết lập giao tranh, lúc nào nên phòng ngự hay đại loại thế…”

r1582386309765459

T1 là một cái tên giàu truyền thống. Bạn cảm thấy như thế nào khi gia nhập đội tuyển này?

“Tôi luôn nghĩ T1 là một đội tuyển tuyệt vời và tôi thực sự vui khi nhiều người biết đến và yêu thích đội tuyển của tôi. Khi bạn bè hỏi tôi về đội tương lai, tôi đã tự hào trả lời rằng đó là T1, một tập đoàn lớn và họ đã rất vui mừng khi nghe tôi nói điều đó.”

T1 có khác so với những gì bạn tưởng tượng trước đây?

“Nó không khác nhiều lắm. Tôi đoán đó là một nơi tuyệt vời và nó thực sự như vậy.”

Bạn cảm thấy như thế nào khi bắt đầu làm việc với những người đồng đội mới của mình?

“Tính cách những người đồng đội của tôi khá giống với những gì tôi nghĩ. Tôi thích nghi rất nhanh bởi họ vô cùng thân thiện.”

80690920_846685085774515_6477556730474380611_n

Tôi nhớ bạn có trả lời một buổi phỏng vấn rằng thật khó chịu khi chơi với Khan bởi anh ấy rất hay đòi gank?

“Mặc dù hơi khó chịu nhưng tôi đã học được rất nhiều thứ từ việc chơi chung với anh ấy. Khan là một người chơi xuất sắc và tôi cảm thấy rất tự hào vì từng là đồng đội của anh ta.”

Có vẻ như Canna không kêu bạn gank nhiều lắm. Điều này có ảnh hưởng gì đến bạn?

“Khá khó khăn để có thể chơi một mình nhất là khi em ấy còn là một tân binh. Chúng tôi chưa có nhiều thời gian để trau dồi sự ăn ý của mình nhưng tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ em ấy trở thành một tuyển thủ thực sự. Tôi có nhiều kinh nghiệm ở giải đấu này và tôi nghĩ Canna cần nó.”

81676531_2790872714340547_2132027305472717816_n

Bạn chắc chắn đã có được rất nhiều kinh nghiệm khi còn ở Longzhu?

Khan đã dạy cho tôi nhiều bài học hồi còn ở Longzhu và bây giờ là lúc tôi làm điều tương tự với Canna, tôi sẽ giúp đỡ để em ấy phát triển một cách tốt nhất.”

Trước khi Clid gia nhập SKT, đội tuyển của bạn luôn gặp vấn đề về người đi rừng. Bạn nghĩ sao về điều này?

“Clid đã có một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn trong năm 2019 nên nhiều bạn chắc chắn sẽ cảm thấy lo lắng bởi họ nghĩ tôi sẽ không thể làm được những điều tương tự anh ta. Tuy nhiên, tôi biết rằng nếu tôi chơi tốt thì tôi sẽ chẳng hề sợ những điều đó, vì vậy đơn giản tôi chỉ bỏ ngoài tai những lời bàn tán của người khác và tập trung cho những mục tiêu riêng của bản thân mình.”

o1580910942302097

Nhiều người nói rằng bề ngoài bạn khá trẻ con nhưng bên trong bạn không hề như vậy?

“Tôi đã nghe điều này khá nhiều, họ nói tôi có mạnh mẽ hơn những gì ban đầu họ nghĩ về tôi. Và mặc dù nhiều người bảo trông tôi khá ồn ào và nhiều chuyện nhưng thực ra tôi khá ít nói và lạnh lùng đó…”

Trong số những đồng đội của bạn, ai là người mà bạn nói chuyện nhiều nhất?

“Tôi không tâm sự với ai quá nhiều, tại vì chúng là những thứ khá riêng tư, nhưng nếu phải chọn thì chắc chắn sẽ là Roach. Chúng tôi không chỉ tốt nghiệp cùng trường cấp 2 mà còn bằng tuổi nhau nữa. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi khá hợp nhau.”

Liệu điều đó có làm các bạn chơi tốt hơn trong một trận đấu?

“Tôi không chắc. Tôi thấy mình khá khách quan khi chơi game, vì vậy tôi không muốn xen lẫn những cảm xúc vào đó. Tôi nghĩ tôi sẽ không chơi tốt nếu tôi bị những thứ đó làm cho xao động vì thế tôi đặc biệt cố gắng không để cảm xúc lấn áp trong những trận đấu.”

80870327_493027404949770_8783574076141274635_n

Trong ván đấu với Gragas vừa qua bạn xanh đến nỗi mua cả Sách chiêu hồn Mejai. Bạn liệu có hài lòng về màn trình diễn của mình?

“Tôi mua sách bởi tôi biết mình có thể tích đủ điểm của nó mà không phải nằm xuống. Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần cải thiện nhưng với lượng sát thương gây ra và vài pha chiêu cuối đẩy được đối thủ về thì tôi nghĩ mình đã làm khá tốt.”

Cuối cùng, hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ đang theo dõi các bạn?

“Cảm ơn các bạn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi. Tôi hứa sẽ không tự mãn về kết quả hiện tại của mình, tiếp tục chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo và giành chiến thắng.”

jb-intro-divider-2-600x22-1

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan