T1 Clozer: “Nếu tôi được chơi Irelia, tôi sẽ tự tin rằng tôi sẽ không thua đường bất kì ai.”
Debut khét quá...
LCK/LPL | August 2, 2020 | By Nâm

Tuần vừa qua, T1 đã dễ dàng đánh bại kt Rolster với tỉ số 2-0 đầy thuyết phục. Tuy nhiên thứ khiến người ta chú ý ở trận đấu này không phải ý nghĩa của cuộc “đại chiến viễn thông” mà là màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của tài năng trẻ Clozer trong lần đầu tiên chơi một trận đấu LCK chuyên nghiệp. Hãy cùng gặp gỡ với anh chàng này sau khi trận đấu vừa qua.

o1596191882389208

Chúc mừng bạn đã có được chiến thắng đầu tay của mình. Bạn cảm thấy như thế nào về trận thắng ngày hôm nay?

Tôi đã cảm thấy lo lắng vì đây là lần đầu tiên của tôi nhưng nó thật sự ổn bởi tôi đã có thể thay thế vị trí của Faker một cách khá tốt.

Bạn biết được rằng mình sẽ đánh chính trong một trận đấu từ khi nào?

Từ tuần trước, tôi đã nghe nói rằng mình có thể được chơi. Và khi chúng tôi gửi danh sách thi đấu chính thức cho trận đấu ngày hôm nay, tôi mới biết điều đó đã thành sự thật. Sau khi tôi biết chắc chắn mình sẽ được thi đấu, tôi đã cố gắng tập luyện thật chăm chỉ để giành được chiến thắng hôm nay.

Những người chơi khác đã cho bạn lời khuyên như thế nào?

Như tôi đã nói, tôi thực sự rất lo lắng. Ellim đã bảo tôi rằng “Đây là một cơ hội tốt đó. Cuộc sống của mày có thể thay đổi từ ngày hôm nay”. Những người chơi khác cũng gửi gắm đến tôi vài lời khuyên qua Kakaotalk, đại loại như “Chúng tôi sẽ theo dõi bạn. Hãy làm tốt nhất có thể và đừng lo lắng.”

Cả Zoe lẫn Akali của Clozer đều vô cùng xuất sắc

Đây là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của bạn. Cảm giác đó có gì khác so với những trận đấu trước đây?

Tất nhiên là những trận đấu chuyên nghiệp như này sẽ tỉ mỉ hơn rất nhiều so với những trận đánh rank. Tôi đã đến LoL Park trước đây, nhưng lần này tôi thậm chí còn không tìm thấy sân khấu đâu bởi quá lo lắng.

Bạn nghĩ sao khi cái tên ‘Clozer’ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver ngày hôm nay?

Nó cứ như giấc mơ vậy. Tôi rất biết ơn vì mọi người vì đã chú ý tới tôi.

Bạn đã khóa vào Akali mà không có bất kì do dự gì. Đã có những pha xử lí đỉnh cao nhưng cũng có những tình huống lỗi của bạn. Có áp lực nào dành cho bạn khi chơi một cách hổ báo như vậy không?

Có một chút áp lực đó, nhưng tôi nghĩ tôi nên làm tất cả mọi thứ mà tôi có thể làm. Vì vây, nếu mà tôi có cơ hội thêm một lần nữa thì tôi vẫn sẽ chơi theo kiểu đó.

photo-1-1596192808330581928717

Bạn từng nói rằng bạn muốn được chơi Irelia. Chắc hẳn bạn rất tự tin khi chơi vị tướng này?

Nếu tôi được chơi Irelia, tôi sẽ tự tin rằng tôi sẽ không thua đường bất kì ai. Tuy nhiên, mặc dù lượng tốc độ đánh của cô nàng này đã được buff nhưng có vẻ như vẫn rất khó để Irelia có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Bạn đã gặp cả Kuro lẫn Ucal ngày hôm nay. Có người chơi đường giữa nào mà bạn đặc biệt muốn đối đầu?

Khi tôi gặp Chovy trong đấu xếp hạng, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Anh ta vô cùng giỏi trong việc khai thác điểm yếu của đối thủ. Từ cách chọn bảng, lên trang bị hay đi lane, anh ấy đều làm vô cùng tốt.

Mục tiêu của bạn là được chơi ở LCK và bạn đã hoàn thành được nó. Mục tiêu tiếp theo của bạn sẽ là gì?

Mục tiêu tiếp theo của tôi là sẽ được chơi càng nhiều trận càng tốt trong mùa giải này. Tôi muốn tiếp tục có được những màn trình diễn tốt.

Bạn đã vô cùng nổi tiếng trong đấu xếp hạng rồi. Giả sử những gì bạn thể hiện trong 1 trận xếp hạng là 100% thì bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn ngày hôm nay của mình?

Nếu tôi có được một pha Triplekill, tôi sẽ chơi hổ báo hơn. Nhưng bởi vì đây là một trận đấu chuyên nghiệp nên tôi nghĩ tôi sẽ chỉ nên làm những thứ cần làm. Tôi nghĩ rằng hiệu suất tôi làm được trong trận đấu ngày hôm nay chỉ đạt khoảng 50% so với mỗi khi tôi đánh xếp hạng.

t1-317

Bạn nói rằng bạn muốn chơi một cách hổ báo?

Nếu tôi có thể, tôi sẽ chọn một vị tướng như Lucian và chơi hổ báo hơn.

Có hình mẫu người chơi nào mà bạn đang theo đuổi?

Hình mẫu để theo đuổi của tôi là Crown. Tôi đã xem rất nhiều rất nhiều ván đấu và cả kênh stream của anh ấy. Anh ta trông lúc nào cũng thật ngầu bởi dường như anh ta đã nỗ lực vô cùng nhiều.

Còn lời cuối nào bạn muốn gửi tới khán giả đang theo dõi bạn?

Tôi sẽ thể hiện thật tốt ở trận đấu tiếp theo của mình.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer