Stark “Đại đế”: “Ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi có thể đánh bại tất cả các khu vực còn lại”
Chúng ta hoàn toàn có quyền tự tin ở giai đoạn vòng bảng sắp tới!
Quốc tế | May 9, 2018 | By Luna

Vào lúc 18h00 hôm nay (theo giờ Việt Nam), đội tuyển EVOS – đương kim vô địch VCS, đại diện khu vực Việt Nam tham dự giải đấu MSI – đã có trận đấu đầu tiên với đối thủ được đánh giá rất cao tại bảng B vòng khởi động, SuperMassive. Kết thúc trận đấu đầy cảm xúc, EVS đã có chiến thắng với tỉ số 3-1, đồng thời có trong tay tấm vé tiến vào vòng bảng MSI, trở thành 1 trong 6 đội tuyển mạnh nhất góp mặt tại giải đấu quốc tế lớn thứ 2 trong năm này.

ava2

Sau trận đấu, người đi đường trên Stark của EVOS đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với MC.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam đi tới đấu trường quốc tế với tư cách là một khu vực độc lập. Việc đưa Việt Nam lọt vào vòng bảng có ý nghĩa gì đối với bạn?

Khi tách ra thành 1 khu vực riêng thì chúng tôi có cơ hội vào sâu hơn ở đấu trường thế giới, khu vực mang tính cạnh tranh nhiều hơn nên chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn, cũng có nhiều nguồn đầu tư để giúp chúng tôi luyện tập dễ dàng.

Ở mùa giải trước bạn đã cùng với GAM đánh bại SuperMassive để vào vòng bảng. Sau đó bạn đã nghỉ một thời gian rồi lại trở cùng EVS. Điều gì ở EVS làm cho bạn quay trở lại với LMHT?

Lúc rời khỏi GAM, tôi thật sự đã có ý định về đi học. Nhưng khi Slay rủ tôi cùng vào một đội tuyển nào đó để đánh giải thì bản thân tôi lại cảm thấy thi đấu chưa đủ và muốn thể hiện thêm nhiều hơn. Khi đó EVS đã liên hệ tôi, và tôi quyết định gia nhập vào EVS.

stark

Đội tuyển EVS của các bạn từ vòng thăng hạng đi tới VCS, và từ VCS đã đi được đến MSI. Bạn nghĩ EVS sẽ đi được bao xa tại MSI?

Tôi nghĩ trình độ của chúng tôi chưa bằng với các khu vực khác, nhưng nếu chúng tôi có cố gắng và tập luyện đủ nhiều thì có thể leo tới top 4.

Bạn sẽ đánh bại những khu vực nào để có thể vào được top 4?

Ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi có thể đánh bại bất cứ khu vực nào.

Xin chúc mừng chiến thắng của các bạn trong ngày hôm nay!

 

 

Một bạn nữ :)
Tags:  , ,

Các bài liên quan