SSG Ruler: “CoreJJ giống như người anh trai của tôi vậy”
Bảo sao mà phối hợp ăn ý thế ....
LCK/LPL | July 13, 2017 | By Sparklesz1

Vào ngày 11/7 vừa qua, Samsung Galaxy đã giành chiến thắng trước Ever8 Winners với tỷ số 2-0. Mặc dù đã gặp phải những khó khăn nhất định ở ván thi đấu thứ nhất, thế nhưng SSG vẫn biết cách để vượt qua đối thủ để giành chiến thắng ở ván 2. Sau chiến thắng này, bộ đôi đường dưới của Samsung là Ruler và CoreJJ đã được bầu chọn làm MVP và được mời tham dự cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

ruler-corejj

Các bạn đã quay trở lại một cách khá ngoạn mục ngay trong trận đấu đầu tiên. Vậy bây giờ các bạn đang cảm thấy như thế nào?

Ruler: Mặc dù chúng tôi đã giành chiến thắng ở ván đầu nhưng tôi vẫn cảm thấy không thoải mái, vì trận đấu đã diễn ra không suôn sẻ như chúng tôi mong đợi. Nhưng tôi hài lòng với chiến thắng này bởi vì đây là một chiến thắng trắng 2-0.

CoreJJ: Đã được một khoảng thời gian chúng tôi không thi đấu tại LCK. Và chiến thắng 2-0 khiến tôi cảm thấy thực sự rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi được mời tham dự một cuộc phỏng vấn với SPOTV với tư cách là người dành được MVP, và đây thực sự là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với cá nhân tôi. Tôi đã từng rất ganh tị vì gần đây có khá nhiều những người chơi hỗ trợ khác được nhận danh hiệu MVP. Nhưng bây giờ thì tôi không còn cảm thấy ganh tị nữa.

Các bạn đã nhận những phản hồi như thế nào từ đội ngũ huấn luyện sau ván thi đấu thứ nhất?

Ruler: Đội ngũ huấn luyện chỉ đơn thuần chỉ ra những sai sót mà chúng tôi mắc phải, đồng thời cũng nhắc nhở chúng tôi nên thi đấu tốt hơn.

ruler-ava

Trong ván đấu thứ 2, một trong 2 bạn đã chặn đối phương bấm vào Lồng Đèn bằng cách cắm một con mắt. Vậy con mắt đó là của ai thế?

Ruler: Tất nhiên con mắt đó là của tôi rồi.

Khả năng phối hợp của 2 bạn ngày hôm nay là rất tốt. Làm thế nào để các bạn phối hợp được như vậy?

CoreJJ: Ruler là một người rất tử tế. Vì vậy tôi cảm thấy rất dễ dàng để nói chuyện cũng như gắn kết được với anh ấy.

(Dành cho CoreJJ) Ý kiến của bạn về màn trình diễn của Ruler trong ngày hôm nay là như thế nào?

CoreJJ: Anh ấy đã thi đấu tốt hơn rất nhiều trong ngày hôm nay bằng việc mắc phải ít sai lầm hơn. Tôi sẽ nói với Ruler rằng anh ấy đã làm rất tốt.

corejj

(Dành cho Ruler) CoreJJ là tuyển thủ như thế nào vậy?

Ruler: CoreJJ luôn quan tâm đến tôi ở bên ngoài trò chơi, do đó anh ấy giống như người anh trai của tôi vậy.

Cặp đôi đường dưới các bạn đã thi đấu rất tốt trong ngày hôm nay. Vậy các bạn nghĩ đâu là lý do cho điều đó?

Ruler: Khả năng phối hợp của chúng tôi là khá tệ trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng trong ngày hôm nay thì chúng tôi đã làm điều đó khá tốt.

CoreJJ: Chúng tôi đã phải bỏ khá nhiều mục tiêu lớn trong trận đấu, nhưng không phải là từ bỏ mọi thứ. Điều này đã cho phép chúng tôi có thể đảo ngược được thế trận.

Các bạn còn lời nào muốn nói nữa không?

Ruler: Các bạn hãy giữ gìn sức khỏe vì thời tiết đang trở nên khá nóng nực. Và xin cảm ơn các bạn vì đã cổ vũ cho chúng tôi.

Theo Invenglobal

Sparkles

 Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan