SSG Ambition: “Tôi thực sự không có nhiều thời gian để gặp vợ mình”
Ambition yêu vợ lắm đó nha...
LCK/LPL | August 2, 2017 | By CaTheFish

Ambition-SSG

Sau tuần này thì vòng loại của LCK sẽ đi đến hồi kết thúc và những đội tham dự Play-offs đã bắt đầu xuất hiện. Có 5 cái tên chắc chắn sẽ vào là KT Rolster, SamSung Galaxy, Longzhu Gaming, SKTelecom T1Afreeca Freecs. Tuy là tuần cuối cùng nhưng cuộc đua hạng nhất hiện giờ rất là căng thẳng, cả ba đội là KT, SSGLZ đều có cơ hội đứng hạng nhất. Trong ngày hôm qua, SSG đã đánh bại ROX Tigers với tỷ số 2-1 để giành vị trí thứ hai. Hiện giờ họ chỉ còn một trận đấu quyết định cuối cùng với LZ vào ngày chủ nhật. Hãy cùng đọc những chia sẻ của Ambition, người đi rừng kỳ cựu của SSG sau chiến thắng hôm qua.

Chúc mừng các bạn vì đã giành một chiến thắng và đạt được hạng hai. Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Tôi thấy nhẹ nhõm hơn rồi. Tuy rằng chiến thắng không gọn gàng cho lắm nhưng tôi vẫn mừng vì cuối cùng cũng đánh bại được họ.

Vì sao mà chiến thắng trong trận đấu hôm nay lại nhọc nhằn vậy?

Trong cả ván một và ván hai chúng tôi đều mắc phải một số sai lầm, đặc biệt là trong ván thứ hai. Tôi thấy sai lầm lớn nhất là để bị dính kéo của Thresh ở đường giữa, đó là khi chúng tôi để mất quyền chủ động.

Bạn nghĩ sao về việc phải đánh bại Longzhu để giành vị trí thứ nhất?

Trước đây tôi đã biết rằng trận đấu của mình với Longzhu sẽ là một trận rất quan trọng rồi. Mặc dù làm thế chưa chắc đã đạt được vị trí thứ nhất nhưng chúng tôi vẫn cần phải làm hết sức mình để đánh bại Longzhu.

Cuvee-Ambition-SSG

Tại sao các bạn lại để đối thủ chọn Caitlyn trong ván đấu thứ ba?

Tôi thấy hình như đối thủ đang cố bẫy chúng tôi thì phải. Có lẽ kế hoạch là để hở ra hai xạ thủ mạnh, ép chúng tôi phải lấy một trong hai khi họ lấy được xạ thủ mạnh còn lại và chọn được thêm một tướng mạnh nữa. Nên chúng tôi quyết định tương kế tựu kế.

Bạn có đủ thời gian để gặp vợ mình không?

Đôi khi cô ấy tới nhà chung của đội để ăn cùng tôi nhưng nói chung là tôi thực sự không có nhiều thời gian để gặp cô ấy cho lắm. Tôi thấy chắc mình phải kiếm một kỳ nghỉ dài bằng cách tới thẳng chung kết thôi *cười*.

Cảm ơn bạn vì đã tham gia phỏng vấn, bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Chúng tôi đã từng có nhiều cơ hội để vươn lên dẫn đầu trong giải mùa hè này nhưng lại để lỡ quá nhiều. Nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn còn cơ hội cuối cùng này, tôi muốn cố gắng hết sức mình. Đồng thời tôi muốn nói với vợ mình, người còn vất vả hơn tôi rằng tôi yêu cô ấy đến nhường nào.

Theo Inven Global.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!