SSG Ambition: “Chúng tôi sẽ không quá tự mãn sau khi đánh bại SKT T1”
Dù sao thì cũng xin chúc mừng Samsung Galaxy vì đã đánh bại được gã khổng lồ SKT.
LCK/LPL | June 1, 2017 | By Sparklesz1

Huấn luyện viên của Samsung Galaxy – Choi “Edgar” Woo-beom dường như vẫn không hài lòng ngay cả khi SSG đã có một màn khởi đầu LCK Mùa Hè 2017 không thể tuyệt vời hơn.

Samsung đã đánh bại nhà đương kim vô địch SK Telecom T1 với tỷ số 2-0 để khẳng định lại vị thế của một đội tuyển mạnh tại giải đấu này. Sau chiến thắng, Edgar nói với Ko Yong-jun của OSEN rằng anh không hề có ý định hài lòng với chiến thắng đó.

Tôi hy vọng các tuyển thủ không trở nên quá thỏa mãn và tiếp tục hướng đến những vị trí cao hơn.” Anh nói. “Bạn không thể cải thiện khi bạn hài lòng với hiện tại. Gần đây tôi đã mắng các học trò của mình khá nhiều, nhưng vì chúng tôi đang thi đấu khá hơn nên tôi hy vọng rằng họ nghĩ việc tôi mắng họ là một điều tốt.”

samsung

Edgar nói rằng anh ấy đã mắng các cậu học trò vì những màn trình diễn yếu kém trong lúc tập luyện. Trước khi mùa giải này khởi tranh, Edgar cho biết Samsung đã phải chịu một chuỗi 12 trận thua liên tiếp trong những buổi tập vì vậy nên anh ấy đã “không hy vọng có thể giành chiến thắng hôm nay” cũng bởi vì điều đó. Khá là tệ khi Lee “Crown” Min-ho nói rằng đội của anh “có 0% cơ hội” để giành chức vô địch LCK với tình hình hiện tại. Nhưng Edgar nói rằng việc tập luyện đã cải thiện kết quả thi đấu của Samsung khá nhiều.

Kang “Ambition” Chan-yong đã có tên trong đội hình xuất phát thay vì Kang “Haru” Min-seung – một người đi rừng có màn trình diễn khá thuyết phục trong mùa giải trước. Edgar giải thích rằng “tuyển thủ nào thể hiện tốt hơn trong các buổi tập” thì sẽ được thi đấu, và anh ấy hài lòng với quyết định lựa chọn Ambition của mình. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với các caster của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong,  Ambition chia sẻ suy nghĩ của mình về việc luyện tập của Samsung.

ambition-toi-da-tap-luyen-nhieu-hon-khi-minh-tut-lai-phia-sau-3

Thành thật mà nói khi chúng tôi luyện tập đã phạm phải khá nhiều sai lầm,  tuy nhiên chúng tôi đã mắc ít sai lầm hơn trong trận đấu này vì chúng tôi đã nhận ra những khuyết điểm trước đó. Chúng tôi sẽ không quá tự mãn sau khi đánh bại SKT và tiếp tục tập luyện chăm chỉ.”

Lee “Crown” Min-ho cũng chia sẻ suy nghĩ của anh rằng “khi chúng tôi luyện tập tốt thì chúng tôi sẽ thi đấu như những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay và ngược lại,” để muốn nói lên những khó khăn mà Samsung gặp phải trước khi đối đầu với SKT ở trận đấu ra quân.

Theo Slingshotesports

Sparkles

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan