[SSĐC VN] Cá trê chơi Tahm Kench backdoor thành công, SBTC dứt điểm VETV khi thầy Ba chơi Irelia!
Thú vị thật... :v
VCS | November 25, 2018 | By h3lpm3

Cấm và chọn

a

Thầy giáo Ba chơi Irelia trong khi đó Sena hóa thân Tú Fireman. Cá trê có tướng tủ Tahm Kench còn cặp đôi đường dưới của SBTC là Malphite và Yasuo. Bên phía VETV, Ling cao thủ khóa vào Akali còn những vị trí còn lại chơi những vị tướng thuận tay nhất như Mạnh Jayce (Đức Mạnh), Lu Leona (Hoàng Luân), Poppy của Mạnh An và cuối cùng là Jarvan của Tân tốc độ.

Diễn biến trận đấu

a

VETV tận dụng cực tốt đội hình rất mạnh giai đoạn đầu trận để chèn ép thầy Ba cùng những đồng đội. Họ liên tiếp có những điểm hạ gục khi Yuna (Safety) sử dụng Jarvan khá ổn. Mọi thứ tưởng như chỉ đi theo 1 chiều khi VETV có 5 con rồng, con Sứ giả cùng Baron đầu tiên thì SBTC vùng lên mạnh mẽ với wombo combo Malphite – Yasuo.

a

Tận dụng sai lầm của Mạnh Melody, SBTC quét dơ đội hình VETV ở phút thứ 39. Ba đường ngược lại cho SBTC dù họ mất đi 2 đường giữa và đường dưới trước đó. BLV Hoàng Luân thể hiện kinh nghiệm chơi Leona của mình với những tình huống sử dụng chiêu cuối khá mẫu mực để níu kéo trận đấu càng kéo dài càng tốt.

a

Thế nhưng Cá trê Tahm Kench không nghĩ vậy. Anh chàng này sau 2 lần dùng chiêu cuối Backdoor thất bại đã phá hủy nhà chính của đội VETV thành công ở phút 48. Chiến thắng cho SBTC và cả 10 người chơi đều đã thi đấu rất cố gắng để cống hiến 1 trận đấu hay cho khán giả.

VODs và Highlight

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan