[SSĐC 2018 – Thể thức 1vs1] Chơi Neeko quá xuất sắc, Caps đánh bại hiện tượng Pabu để lên ngôi vô địch!
King of Solo của SSĐC 2018 là Caps....
Quốc tế | December 9, 2018 | By Nicky
1vs Đội Xanh Đội Đỏ VODs
Tứ Kết Faker Pabu Link
Maple Caps Link
Bang Rookie Link
Evi Uzi Link
Bán Kết Pabu Rookie Link
Caps Uzi Link
Chung Kết Pabu Caps Link

Faker < Pabu

Untitled

Faker lựa chọn Cassiopeia nhưng Darius thực sự là lựa chọn thông minh tới từ Pabu. Tận dụng khả năng dồn sát thương ấn tượng, bên cạnh việc mua Bình thuốc biến dị giúp Pabu làm chủ hoàn toàn kèo đấu. Chiến thắng chóng vánh cho Pabu.

Maple < Caps

Untitled

Caps vô cùng khó chịu với vị tướng Neeko trong tay. Anh chàng này có khả năng sử dụng bộ chiêu thức tương đối hoàn hảo bên cạnh việc kiểm soát lính khá tốt. Caps solokill Maple với 1 tình huống dồn sát thương ấn tượng.

Rookie > Bang

Untitled

Rookie với chất tướng dồn sát thương mạnh nhưng lại farm lính khá mượt mà và không để bị Lucian của Bang dẫn trước. Trong pha 1vs1 căng kèo, việc nhặt được phép bổ trợ tốc biến của đối thủ giúp Rookie có được chiến thắng dễ dàng.

Evi < Uzi

Untitled

Không giống như Pabu, Evi để thua Uzi là điều đã được dự báo từ trước. Varus của Uzi quá tỉnh táo với việc mua giày thường là trang bị khởi đầu. Uzi tiếp tục bước vào vòng bán kết và đối thủ của anh là Caps.

Pabu 2-1 Rookie

Untitled

Pabu với chất tướng Olaf buộc phải chơi All-in khi có thể. Thế nhưng khả năng hồi phục của Akali với khiên Doran là thứ không cần phải bàn cãi. Pha băng trụ trong tuyệt vọng của Pabu giúp Rookie dẫn trước 1-0.

Untitled

Ván đấu thứ 2 của cặp bán kết chứng kiến điều ngược lại khi chất tướng Caitlyn cho phép Pabu làm rất nhiều điều. Dẫu vậy phần nào đó may mắn cũng mỉm cười với anh chàng của khu vực OCL khi anh có được chiến thắng chỉ với 1 chút máu.

Untitled

Bước vào ván đấu quyết định, Akali của Rookie quá khó để chơi với 1 Fiora liên tục lao lên đánh đúng vào điểm yếu. Việc này khiến 1 sai lầm của Rookie cũng khiến đường giữa của IG phải trả giá. Anh chàng này bị Fiora với đòn đánh quyết định dứt điểm, qua đó bất ngờ lọt vào trận chung kết solo 1vs1.

Caps 2-0 Uzi

Untitled

Mặc dù có kèo đấu rất khó nhưng Caps lại có khả năng đưa ra những quyết định khá chính xác. Tình huống tấn công của Caps khi Uzi chưa hồi các phép bổ trợ giúp anh chàng này có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Untitled

Với sự tự tin có sẵn, Yasuo được Caps khóa vào. Anh chàng này cố gắng tận dụng khả năng lả lướt của Yasuo để gây khó chịu cho Orianna của Uzi. Và trong 1 tình huống cực kỳ quyết đoán, Caps cướp thành công Cục máu trước khi dứt điểm Uzi, biến xạ thủ LPL trở thành cựu vô địch ở thể thức 1vs1.

Pabu 1-2 Caps

Untitled

Ngay từ khi chạm trán nhau, Caps với Vayne đã trao đổi chiêu thức với Fiora của Pabu. Khiên doran giúp Pabu đỡ được rất nhiều sát thương nên anh giành chiến thắng rất bất ngờ trong ván 1 trận chung kết trước Caps.

Untitled

Tiếp tục là 1 kèo đấu hổ báo bên phía Pabu với Irelia. Nhưng Neeko lại có lượng sát thương khá ảo trong thời gian gần đây. Pabu cố gắng lao vào trụ để dứt điểm Caps nhưng đường giữa của châu Âu rõ ràng không phải tay vừa khi tính toán đủ để tốc biến tránh đòn đánh thường cuối cùng. 1-1 cho Caps.

Untitled

Kèo đấu Neeko và Irelia lại được thiết lập lại. Nhưng lần này, Caps đã không mắc phải những sai lầm nhỏ và đánh bại đối thủ rất chóng vánh bằng 1 pha tốc biến né choáng vô cùng đẳng cấp. Caps xứng đáng là nhà vô địch mới của thể thức solo 1vs1 tại SSĐC 2018, đặc biệt sau chiến thắng ấn tượng trước cựu vô địch Uzi.

Manner Maketh Man