[SSĐC 2018] Rookie đè đường Faker, Uzi chơi Neeko tuyệt hay, LCK chịu thất bại trong thể thức đại chiến Trung Hàn
Chiến thắng rất thuyết phục cho Uzi cùng các đồng đội....
Quốc tế | December 9, 2018 | By Nicky

Cấm và chọn

Untitled

LCK lựa chọn đội hình khá lạ với Zac cho Faker đường giữa trong khi Watch lại chơi Karma đường trên. Cặp đôi đường dưới sẽ là Kai’sa và Blitzcrank cho Bang cùng Madlike. Uzi trong ván đấu này cũng vác ra Neeko cho vị trí xạ thủ bên cạnh Thresh của hỗ trợ Jie Zou.  Mlxg sẽ sử dụng Aatrox đi rừng trong khi Malzahar có lẽ sẽ được Rookie đem ra đường giữa.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Chất tướng rất đơn giản để đi đường giúp Rookie đẩy đường nhanh hơn và có những pha can thiệp xuống đường dưới dễ dàng. Faker mặc dù vậy vẫn giữ được chỉ số lính ổn định. Vậy nhưng việc rất khó để lao lên thiết lập giao tranh khiến LCK bất lực trong các pha giao tranh, khi Bang chưa có đủ lượng trang bị cần thiết. Đường trên Karma cũng không thể đẩy đường lại so với Sion nên việc LCK mất trụ đầu là điều dễ hiểu. Neeko của Uzi cũng tương đối ảo diệu.

Untitled

Lúc này, LPL với Mlxg cực mạnh dễ dàng biến các pha giao tranh thành thảm kịch với LCK. Zac của Faker hoàn toàn bị Thresh outplay với những pha lưỡi hái xoáy chính xác. LCK mất đường dưới và bất lực nhìn đối thủ câu kéo ở khu vực hàng Baron chỉ sau 20 phút thi đấu. Uzi cùng các đồng đội quét sạch đối thủ, qua đó giúp LPL giành thắng lợi ở thể thức Trung Hàn Đại Chiến.

VODs ván đấu

Manner Maketh Man