[SSĐC 2018] Faker trước giải đấu 1v1: “Tôi vừa cảm thấy lo lắng lại vừa cảm thấy phấn khích”
Liệu Faker có tiếp tục "troll" trong giải đấu 1 vs 1 như trong những năm trước hay không đây?
Quốc tế | December 5, 2018 | By Sparkles

Vào ngày 3 tháng 12 vừa qua, Faker đã chia sẻ một số suy nghĩ của anh về giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2018 sắp sửa diễn ra. Faker một lần nữa chứng tỏ sự nổi tiếng của mình bằng cách đứng vị trí số 1 trong cuộc bỏ phiếu cho các tuyển thủ tham dự giải đấu này. “Tôi nghe nói rằng chúng tôi sẽ thi đấu cùng với những streamer; Tôi đang tự hỏi rằng những trận đấu sẽ như thế nào đây,Faker nói.

i1531484967931555

Trong giải đấu đấu 2 vs 2 tại Siêu Sao Đại Chiế n năm nay, Faker sẽ hợp tác với cựu tuyển thủ Cpt Jack. Đây cũng là 2 tuyển thủ từng được biết đến với những trận đấu vô cùng thú vị trong xếp hạng đơn của máy chủ Hàn Quốc. Faker dường như rất mong được gặp lại Cpt Jack khi anh nói rằng “Chúng tôi đã gặp nhau khá thường xuyên trong xếp hạng đơn, nhưng gần đây tôi đã không còn gặp anh ấy nữa … Và giờ chúng tôi sẽ một lần nữa hợp tác cùng nhau, tôi sẽ sử dụng Alistar.”

Sau đó khi được hỏi về sự kiện nào mà anh ấy đang mong chờ nhất, Faker đã đáp “Tôi nghĩ giải đấu 1 vs 1 sẽ là quan trọng nhất. Tôi không chắc liệu tôi có thể chiến thắng trước Uzi hay không, bởi anh ấy thực sự rất xuất sắc. Chưa từng có tuyển thủ Hàn Quốc nào giành chiến thắng trong giải đấu 1 vs 1, vì vậy tôi vừa cảm thấy lo lắng lại vừa cảm thấy phấn khích.”

Cuối cùng, chúng tôi đã hỏi rằng liệu Faker có chuẩn bị điều gì đặc biệt cho người hâm mộ hay không, và Faker đã trả lời “Tôi đang nghĩ về một thứ gì đó chẳng hạn như việc lộn tới hoặc lộn lui“. Ngay lúc đó, Peanut ở bên cạnh đã lên tiếng: “Thật á?“. Và Faker đã trả lời “Tôi còn có thể lộn sang bên cạnh nữa cơ“.

Theo Invenglobal

Sparkles

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan