SPY Vizicsacsi sau trận Bo5 với UOL: “Tôi không muốn để cảm xúc ảnh hưởng đến trận đấu”
Đường trên của SPY có những chia sẻ sau chiến thắng khó khăn trước UOL
Quốc tế | October 9, 2019 | By Maxii

Splyce đã đánh bại Unicorns Of Love trong trận đấu cuối cùng tối ngày hôm qua ở vòng khởi động, qua đó chính thức có được một suất thi đấu trong vòng bảng CKTG 2019. Lần cuối cùng Splyce có mặt ở vòng bảng là trong bảng D CKTG 2016, trước khi thể thức vòng khởi động được đưa vào sử dụng.

Vizicsacsi

Vizicsacsi chia sẻ vài điều sau trận đấu với Unicorns Of Love

Ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu Tamás “Vizicsacsi” Kiss, Laure “Bulii” Valée đã hỏi người đi đường trên của Splyce vài điều về chiến thắng khó khăn của họ trước UOL dù trước đó trận đấu này được mong đợi chỉ là thế trận một chiều cho đại diện của LEC. “Tôi cũng nghĩ rằng nó có thể dễ dàng hơn”, Vizicsacsi thừa nhận. “Chúng tôi đã có chút sai lầm trong ván đấu đầu tiên; chắc chắn ván đấu đó có rất nhiều cơ hội chiến thắng. Trận đấu đã có thể kết thúc nhanh chóng hơn, nhưng tôi mừng vì mình đã thắng.”

Khi được hỏi việc phải đối đầu với đội tuyển cũ có tác động gì đến anh hay không, Vizicsacsi đã thừa nhận rằng điều này có thêm một chút căng thẳng đối với anh. “Tôi không muốn để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến trận đấu, tôi đã để trụ bắn nhiều hơn và không tính toán kỹ trong vài tình huống” Vizicsacsi giải thích thêm. “Vì vậy, trong các ván đấu, tôi đã cố gắng để bình tĩnh và tập trung tối đa vào những tình huống giao tiếp của mình.”

SPY

Splyce cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn có kết quả tốt ở vòng bảng

Splyce sẽ phải tập luyện chăm chỉ hơn rất nhiều nếu muốn đạt được thành công ở bảng B. Đại diện thứ 3 của LEC sẽ gặp FunPlus PhoeniX, GAM EsportsJ Team ở vòng bảng, và tất cả đều khó khăn hơn trận đấu với UOL rất nhiều.

Trong suốt thời gian thi đấu của LEC Mùa Hè 2019, Splyce chỉ xếp sau Fnatic về khả năng thi đấu và củng cố chắc chắn vị trí của mình trong top 3 của Châu Âu. Việc điều đó có tiếp tục được phát huy hay không sẽ là một yếu tố rất quan trọng đối với Splyce ở phần còn lại của CKTG năm nay. Splyce sẽ có trận đấu đầu tiên ở bảng B với GAM Esports ở Berlin, Đức vào lúc 00h00 ngày 13/10 theo giờ Việt Nam.

Theo Invenglobal

 

ending-600x50

Đồng hành cùng GAM Esports ở CKTG 2019 trên kênh Youtube VETV và cập nhật tin tức hàng ngày nhanh nhất cùng Liên Minh 360 các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan