Sky Gaming Daklak sẽ bùng nổ ra sao với hai họng pháo Slayder – Artemis?
Cùng chờ xem SGD sẽ thể hiện ra sao tại VCS mùa xuân 2019
VCS | January 8, 2019 | By HQ

49501671_484831848709335_9219894646648340480_n

Là một đội tuyển đã được rất nhiều người biết tới từ trước khi thăng hạng VCS, Sky Gaming Daklak là cái tên rất được kỳ vọng trong mùa giải này. Ngoài Trần “Optimus” Văn Cường là cái tên đã quá nổi tiếng, SGD còn sở hữu hai xạ thủ rất sáng giá của Việt Nam là Nguyễn “Slayder” Linh Vương và Trần “Artemis” Quốc Hưng.

Khó khăn đầu tiên

Việc Trần “SunSieu” Nhớ Thương không thể thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2019 là một sự cố ngoài ý muốn của SGD. Từ khi gia nhập đội tuyển này từ tháng năm 2018, SunSieu luôn có một vị trí trong đội hình SGD và là một trong hai cạ cứng của Optimus. Với việc Trương “Darrys” Tuấn Kiệt- một cái tên chưa từng thi đấu cho đội hình SGD trong hành trình thăng hạng xuất hiện, đây có thể là một vị trí mà các đối thủ của SGD tập trung khai thác.

G87A9470

Sự thiếu vắng SunSieu sẽ khiến SGD rất đau đầu trong việc triển khai chiến thuật 

Bên cạnh Darrys, Trương “KaiZ” Bửu cũng là một cái tên đáng chú ý khi anh chàng này thi đấu cực kỳ khó lường và có một lối chơi vô cùng mạo hiểm. Nếu trong một ngày KaiZ đánh “đúng phong độ” và Darrys bị camp đến chết, rất có thể SGD sẽ mất kiểm soát hoàn toàn nửa trên bản đồ.

SGD1

Việc không có phương án dự phòng đi rừng là sụ mạo hiểm rất lớn của SGD

Niềm hy vọng ở đường dưới

Trong bối cảnh các đội tại VCS không có quá nhiều xạ thủ chất lượng thì SGD lại có cho mình hai cái tên khủng ở vị trí này. Slayder khi còn ở FTV đã là một tài năng trẻ sáng giá và phong độ của anh chàng này cũng không hề suy giảm tại vòng thăng hạng vừa qua. Bỏ qua những rắc rối khi mới chuyển tới SGD thì Slayder là một trong những xạ thủ gánh đội mẫu mực ở Việt Nam và là một tuyển thủ đáng tin cậy để có thể giúp các đội tuyển vươn tới thứ hạng cao tại VCS.

Slayder

Slayder là một trong những xạ thủ gánh đội xuất sắc nhất hiện nay

Bên cạnh Slayder thì Artemis cũng là một xạ thủ vô cùng xuất sắc.  Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa anh chàng này với Slayder nằm ở bộ tướng có thể sử dụng. Ngoài các xạ thủ thuẩn như Xayah, Varus, … Artemis còn có thể đem ra cả Taliyah, Yasuo hay con bài đang rất hot ở đường dưới hiện nay là Cassiopeia. Bộ tướng đa dạng của Artemis là điều vô cùng cần thiết trong việc triển khai các chiến thuật của SGD và là thứ vũ khí có thể mà đội tuyển này có thể khiến các đội tuyển khác phải bất ngờ.

Artemis thường xuyên sử dụng Yasuo đường dưới khi leo rank

Slayder hay Artemis?

Với những gì đã diễn ra trong quá trình lên hạng của SGD thì 96,69% Slayder sẽ là cái tên được chọn. Ngoài tài năng đã được khẳng định, Slayder còn nhận được sự tin tưởng của Optimus – người đã tốn không ít công sức để thuyết phục Slayder gia nhập SGD từ FTV.  Ngoài ra, quãng thời gian thi đấu VCS cùng FTV là một điểm cộng rất lớn của Slayder so với chính Artemis.

Slayder là xạ thủ được tin tưởng trong ván đấu thứ 5 SGD vs. CR

Tuy nhiên, không phải là không có cơ hội cho Artemis thể hiện mình. Với việc có một lượng tướng rất rộng, Artemis còn là một ẩn số khi anh chàng này chỉ mới xuất hiện ở 2 ván đấu ở vòng thăng hạng VCS. Nhưng mà để có được sự tin tưởng của HLV Phong và đội trưởng Optimus thì Artemis sẽ phải nỗ lực rất nhiều và tận dụng tối đa cơ hội mà mình có.

SGD2

Artemis sẽ cần cố gắng rất nhiều để lấy được vị trí của Slayder

Lời kết

Với hai xạ thủ rất xuất sắc trong đội hình, SGD nhiều khả năng vẫn sẽ triển khai chiến thuật xoay quanh đường dưới của mình. Tuy nhiên, đường trên và đi rừng vẫn là một cái gì đó không được vững chắc và khó lòng tạo được bệ phóng cho Slayder hay Artemis xả đạn. Nhưng đây cũng là cơ hội để các xạ thủ của SGD khẳng định bản thân mình và vươn lên đứng ngang hàng với những Easylove hay Bigkoro….

simple divider

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dựđoánClearMen

:)

Các bài liên quan