SKT Wolf: “Ai cũng giỏi cả nên chúng tôi không cần phải thay đổi chiến thuật”
Người chơi hỗ trợ của SKT T1 đã chia sẻ sau khi giành chiến thắng trước MVP...
LCK/LPL | June 18, 2017 | By CaTheFish

SKT T1 đã chiến thắng MVP với tỷ số 2-0 trong trận vừa rồi tại LCK mùa hè 2017, họ đã sử dụng gần như toàn bộ đội hình hiện có trong trận đấu này với Heo “Huni” Seung-hoon đi đường trên cùng Han “Peanut” Wang-ho đi rừng ở ván một và sau đó thay thế bằng Kang “Blank” Sun-gu và Park “Untara” Ui-jin ở ván thứ hai. Lee “Wolf” Jae-wan, người chơi hỗ trợ của đội tuyển đã nói với phóng viên Lee Yoon-ji của Daily Esports rằng phong cách thi đấu của SKT T1 sẽ không thay đổi bất kể thay đổi về nhân sự.

skt skins wolf recall

Chẳng có thay đổi lớn nào đâu! Có thể họ sẽ thích sử dụng những tướng khác nhau nhưng ai cũng giỏi cả, chúng tôi không bao giờ bàn tới việc sẽ thay đổi chiến thuật theo đội hình thi đấuWolf vừa cười vừa trả lời phóng viên. Untara được đưa vào thay cho Huni người gặp khá nhiều rắc rối đầu trận trong ván một, Blank cũng vậy. Anh chàng đã tiếp tục duy trì thành tích bất bại của mình trong năm nay. Untara đã được Faker khen ngợi trong bài phỏng vấn MVP với BLV OGN ngay sau trận đấu.

Highlight ván 1 của trận đấu

Mặc dù kết quả trận đấu là 2-0 nhưng chiến thắng của SKT T1 không dễ dàng chút nào. Trong cả hai ván của trận đấu họ đều gặp rắc rối đầu trận, đặc biệt là ván hai. Theo lời Wolf, nguyên nhân của ván một là do vấn đề về giao tiếp còn ván thứ hai là do vấn đề của đội tuyển với mục tiêu Sứ Giả Hư Không. Việc kêu gọi ăn Sứ Giả Hư Không không phải là vấn đề, để MVP cướp mất mục tiêu này mới là vấn đề chính.

Highlight ván 2 của trận đấu

Theo Slingshot Esports.

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan