SKT Mata: “Mình muốn xin lỗi mọi người vì đã làm đứt mạch chiến thắng của LCK”
Thôi không sao, được đợi sẵn ở chung kết là vui rồi!
Quốc tế | July 6, 2019 | By Devil

LCK đã đứt mạch bất bại tại Rift Rivals 2019 khi IG đã thành công trong việc hạ gục SKT. Dẫu vậy, màn chống cự của SKT vẫn được đánh giá khá cao, nhất là khi những nhà đương kim vô địch của LCK vẫn chưa lấy lại được phong độ của mình sau chuỗi thua 5 trận liên tục ở đầu mùa giải (Trong khi IG đã có lại sự phục vụ của Baolan Rookie). Người chơi hỗ trợ của SKT, Mata sẽ chia sẻ gì sau thất bại này của SKT, cùng theo dõi nhé!

i1562343600311500

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

SKT đang trở lại mạnh mẽ trong giải đấu LCK. Các bạn có lo ngại chút nào về việc mất đà khi phải dừng thi đấu quốc nội và tham gia Rift Rivals không?

Đội tuyển mình chỉ đơn giản là tập trung vào việc chơi tốt hơn mà thôi. Thay vì háo hức mong đợi tham gia giải quốc tế, cả đội chỉ quan tâm đến màn trình diễn của bọn mình mà thôi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bọn mình xem nhẹ Rift Rivals. Bọn mình sẽ làm hết sức để giành chiến thắng cho LCK.

Dù đã gặp một thất bại trước IG hôm nay, nhưng các bạn cũng đã thi đấu rất tốt, nhất là khi nhìn lại chuỗi thất bại đầu mùa. Các bạn có cảm thấy thoải mái hơn khi phong độ của đội đã được cải thiện không?

Hồi ở LCK, đội của mình thua bởi vì bọn mình thường hay gặp bất lợi, và bọn mình không thể lăn cầu tuyết được. Trong trận đấu với IG hôm nay, dù thua nhưng bọn mình vẫn không từ bỏ và đã tập trung chơi trong suốt cả trận. Đó là một khía cạnh tích cực trong màn trình diễn ngày hôm nay. Dù vậy, cả đội vẫn đang cố tập trung tìm hiểu xem vì sao bọn mình lại phạm sai lầm nhiều đến thế. Nếu trong giai đoạn giữa trận bọn mình không mắc sai lầm như hôm nay, bọn mình có lẽ sẽ không rơi vào một thế khó đến vậy.

 Bạn đã từng thi đấu ở LPL rồi, chắc hẳn là sẽ có gì đó đặc biệt khi giờ đây bạn sẽ phải đối đầu với họ nhỉ?

Khi mới quay lại LCK, đối đầu với đội tuyển LPL cũ của mình khiến mình hạnh phúc dù có chút khó chịu. Dẫu vậy, cảm giác đó đã biến mất từ lâu rồi. Mình giờ chỉ tập trung tuyệt đối vào việc cải thiện kĩ năng cá nhân. Suốt tháng suốt năm, mình làm tất cả cũng chỉ để cải thiện mà thôi.

Nghe đồn rằng một lượng lớn các tuyển thủ LCK hiện tại đang cảm thấy không được khỏe. Các tuyển thủ SKT có bị sao không thế?

Hiện tại thì không có ai ở SKT bị gì cả. Đúng là mình có nghe tin rằng một số đội tuyển LCK khác đang bị lây nhiễm cảm lạnh hay đau bụng gì đấy.

DBL inven 1

Hi vọng đoàn VCS sẽ giữ gìn tốt sức khỏe trong suốt thời gian giải đấu diễn ra

SKT hiện tại vẫn đang gặp khó khăn. Dù vậy, các bạn đã cải thiện được rất nhiều so với vài tuần trước đây. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ chơi tốt hơn nữa sau khi quay trở lại LCK không?

Sau chuỗi 5 trận thua thông, mọi người ở SKT đều rất tuyệt vọng. Bọn mình vô cùng thất vọng với màn trình diễn của bản thân. Bọn mình đang trong quá trình hình thành một nền móng tốt hơn cho cả đội, và bọn mình đang cố cải thiện từ từ. Chắc chắn bọn mình sẽ không hoàn hảo, nhưng bọn mình đang ngày càng tốt hơn. Bọn mình đang tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề bọn mình gặp phải, và mình tin rằng rồi chúng sẽ được tìm ra mà thôi.

LCK sẽ vào thẳng chung kết Rift Rivals. Bạn có muốn đối đầu với một đội tuyển cụ thể nào không?

Mình muốn đối đầu với những đội tuyển nào mình chưa phải đối đầu. Bọn mình đã gặp IG ở MSI rồi… nên mình sẽ muốn đối đầu với những đội tuyển mà mình không có cơ hội gặp lại nhiều. JDG có cả Homme lẫn Imp là HLV, nên mình rất muốn có một trận đấu tuyệt vời với họ.

Có lời nào nhắn nhủ không?

Mình muốn xin lỗi mọi người vì đã làm mất chuỗi thắng của LCK. Mình muốn đội tuyển sẽ toàn thắng ở Chung Kết và góp phần vào chiến thắng của LCK. Mọi đội tuyển tham dự Rift Rivals của LCK đều rất mạnh ở hiện tại, nên mình tin là chiến thắng nằm chắc trong tầm tay bọn mình. Mình cũng rất hi vọng rằng cả đội sẽ cải thiện được nhiều hơn sau giải đấu này và trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác khi LCK trở lại. Hãy cổ vũ cho bọn mình.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,

Các bài liên quan