SKT kkOma: “Tôi luôn cố gắng để không phải nuối tiếc điều gì, nhưng mùa giải này lại có quá nhiều điều để nuối tiếc”
Đúng là lên xuống như tàu lượn...
LCK/LPL | August 19, 2019 | By SILenc3ee

HLV kkOma nhận xét rằng SKT đã có những thời điểm chơi không hề tốt

Với chiến thắng 2-1 trước SANDBOX Gaming vào hôm thứ 7, SKT đã chính thức kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4 và chắc chắn sẽ có mặt trong vòng play off. Sau trận đấu, Inven Global đã có một cuộc phỏng vấn với kkOma, huấn luyện viên trưởng của SKT.

Với chiến thắng hôm nay, các bạn chắc chắn sẽ có mặt trong playoff. bạn thấy tổng quan về mùa giải này của SKT như thế nào?

Tôi luôn cố gắng để không phải nuối tiếc điều gì, nhưng mùa giải này lại có quá nhiều điều để nuối tiếc.

Vậy điều gì là đáng nuối tiếc nhất vậy?

Với tôi đó là chuỗi 5 trận thua giai đoạn đầu. Chúng tôi đã phải nhanh chóng cải thiện để quay lại với những chiến thắng. 2 trận thua sau chuỗi 9 trận thắng cũng vậy, nếu chiến thắng chúng tôi đã có thể có vị trí cao hơn.

SKT-kk0ma

KkOma rất lo lắng về lịch thi đấu sắp tới của SKT

Trận đấu hôm nay là trận đấu sau 2 trận thua. Đội tuyển đã chuẩn bị thế nào?

Trước trận đấu với DAMWON thì chúng tôi có nhiều thời gian để chuẩn bị, với trận đấu này chúng tôi chỉ có một ngày. Vậy nên tôi nói với các tuyển thủ là hãy bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái. Nếu thua, chúng tôi vẫn còn cơ hội ở vòng loại khu vực.

Vậy sau vòng đấu bảng điều gì khiến ông lo lắng nhất?

Chúng tôi phải thi đấu ngay tuần sau, nên phải sự cẩn trọng dù cho đối thủ có là đội nào đi nữa. Tôi cũng lo về thể lực của các tuyển thủ. Sẽ không phải là vấn đề nếu chúng tôi được đi thẳng đến CKTG, nhưng nếu phải đánh vòng loại khu vực lịch thi đấu sẽ rất dày đặc.

SKT-kk0ma-mata

KkOma hứa sẽ cùng SKT trở lại mạnh mẽ trong vòng playoff

Sao bạn lại quyết định chọn Quinn trong ván 3 với Hanwha Life Esports?

Quinn là một lựa chọn gây bất ngờ. Vị tướng này đối đầu rất ổn với Renekton khi đi đường. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đánh mất những lợi thế này khi giao tranh tổng nên cần phải ép giao tranh 5 đánh 4. Thế nhưng lần nào cũng là giao tranh 5 đánh 5 nên chúng tôi đã thất bại

Một vài lời cuối của bạn tới người hâm mộ?

Mùa giải lần này đã có rất nhiều giai đoạn thăng trầm. Tôi tin rằng người hâm mộ đã rất lo lắng khi xem chúng tôi thi đấu, đặc biệt trận đấu hôm nay còn kết thúc rất muộn. Tôi rất biết ơn những người đã theo dõi chúng tôi tới hết trận. Tôi sẽ cố gắng cho tới giây phút cuối cùng để SKT T1 có thể tiến bộ hơn nữa và trở thành đội tuyển nở nụ cười sau cùng.

Theo Inven Global

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng cổ vũ SKT trong vòng playoff sắp tới của LCK để chúng ta có thể thấy Faker xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới. Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhận những thông tin về Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như trên thế giới nhé!

Các bài liên quan