SKT kkOma: “LCK chiến thắng vì chúng tôi đã đoàn kết hơn so với các đội tuyển LPL”
Thế là anh tôi đủ bộ giải quốc tế rồi...
Quốc tế | July 8, 2019 | By Devil

Rift Rivals 2019 đã kết thúc với một chiến thắng thuyết phục dành cho các đại diện của khu vực LCK. Dù kết quả này sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào đến việc xếp hạt giống trong các giải đấu quốc tế tiếp theo, tuy nhiên đây vẫn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hồi sinh của người Hàn sau hơn một năm bết bát vừa qua. Hãy cũng xem hai nhân vật được xem là huyền thoại của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới, và cũng là người trực tiếp tham gia Rift Rivals vừa rồi là Faker và kkOma có những chia sẻ gì sau giải đấu nhé…

o1562505228350531

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Đây là danh hiệu Rift Rivals đầu tiên của LCK kể từ khi giải đấu được tổ chức, các bạn cảm thấy thế nào?

kkOma: Chúng tôi vừa giành chức vô địch Rift Rivals đầu tiên sau 3 năm. Tôi rất vui vì đã có thể chiến thắng lần đầu tiên như vậy. Tôi nghĩ rằng chiến thắng này là do các đội tuyển LCK đã phối hợp tốt với nhau. Bất kể kết quả từng ván đấu, LCK đã thực sự hòa làm một trong giải đấu này.

Faker: Đây là lần đầu LCK chiến thắng được Rift Rivals. Qua chức vô địch này, chúng tôi đã có thể quên đi phần nào những tiếc nuối trong quá khứ. Đó là một cảm giác thật tuyệt, và tôi rất vui vì đã có thể cùng tận hướng nó với các đội tuyển khác.

Liệu Rift Rivals sẽ còn được tổ chức vào năm sau hay không sẽ là một dấu hỏi. Các bạn có muốn nó tiếp tục được tổ chức không?

kkOma: Hai năm trước, tôi cảm thấy hơi khó chịu với nó bởi vì lịch thi đấu bận rộn. Giờ thì chúng tôi đã phần nào quen với nó rồi, và chúng tôi đã chuẩn bị được tâm lý khao khát chiến thắng.

Faker: Tôi đã tham dự đủ cả 3 kì Rift Rivals. Trong lần đầu tiên, tôi đã nghĩ rằng giải đấu này chẳng có ích lợi gì. Nhưng sau khi thất bại cả 3 năm thì tôi bắt đầu muốn có được danh hiệu này, và tôi rất hạnh phúc khi đã làm được điều đó.

(Hỏi Faker) Bạn là người đầu tiên trên thế giới có đủ tất cả các danh hiệu quốc tế bao gồm MSI, CKTG, All-star và Rift Rivals. Bạn cảm thấy thế nào.

Faker: Tôi nghĩ là tôi đã thắng quá nhiều giải rồi. Nhìn chung thì tôi cũng vui khi có thêm một giải nữa.

SKT-Faker

Dịch lời Faker: Nhìn mặt mình xem có giống là đang quan tâm không?

(Hỏi kkOma) Bạn nghĩ lý do mà LCK giành chiến thắng giải lần này là gì?

kkOma:Tôi nghĩ lý do chiến thắng lần này là do các đội tuyển LCK đã kết hợp với nhau tốt hơn các đội tuyển LPL.

(Hỏi Faker) Có tuyển thủ nào khiến bạn ấn tượng trong Rift Rivals lần này không?

Faker: Tôi không nghĩ có bất kì ai trong giải này đủ sức làm tôi ấn tượng.

SKT

Đù anh tôi cứng thế…

Việc kkOma trực tiếp chỉ đạo cấm/chọn ngay trên sân khấu có mang lại khác biệt gì không?

Faker: Anh ấy luôn bên cạnh chúng tôi, nên thật ra tôi cũng chẳng thấy khác biệt gì mấy.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan