SKT Khan: “Tôi luôn khởi động bằng cách solo 1v1 với Faker trước khi thi đấu”
Lại còn bảo là giúp cải thiện khả năng phối hợp chứ :v
LCK/LPL | February 14, 2019 | By Cá The Feed

Ngày hôm qua, SKT T1 đã có một pha “lật kèo” rất thuyết phục

Vào ngày hôm qua, 13/1, trong khuôn khổ giải LCK Mùa Xuân 2019, SKT T1 đã đánh bại Kingzone DragonX với tỷ số 2-1. Trong trận đấu này, đã có sự xuất hiện của chiến thuật “trốn thuế” và cả sự xuất hiện của Sylas trong tay Faker cùng Rascal. Mặc dù KZ đã thắng thuyết phục trong ván đầu tiên nhưng sang tới ván 2, 3 thì SKT T1 đã lật kèo thông qua sự xuất sắc của Park “Teddy” Jin-sung và Kim “Khan” Dong-ha với hai con bài Ezreal, Fiora.

Sau đây là bài PV với hai MVP của trận thắng lần này, Khan và Teddy.

SKT-Teddy

Teddy đã giành được MVP với Ezreal trong ván thứ 2

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng, hiện giờ bạn thấy thế nào?

Teddy: Tôi đã có một kỳ nghỉ thoải mái và cũng rất vui khi đã giành chiến thắng. Trong tương lai mọi người sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa.

Bạn nghĩ thế nào khi đối đầu với đội tuyển cũ của mình?

Khan: Tôi đã trêu chọc họ một chút khi hai đội đang đứng chờ để bước vào thi đấu *cười*

Tiếc là không thể phát sóng mấy từ đó ở đây được *cười*. Nhưng mà bạn có thấy khó chịu khi gặp phải chiến thuật “trốn thuế” không?

Teddy: Họ thi đấu với chiến thuật khá là thú vị. Lúc đấu tôi đã nghĩ là “cái quái gì thế này?” khi thấy ai cũng mua Lưỡi Gươm Đoạt Thuật. Nhưng mà nó cũng rất tuyệt vì có thể cắm mắt thoải mái

SKT-Teddy

Teddy cũng nói rằng chiến thuật “trốn thuế” khá là thú vị và có lợi vì lượng mắt cắm được vô cùng nhiều

Tại sao bạn lại không dùng chiến thuật “trốn thuế” khi đánh Ezreal như Deft?

Teddy: Tôi cũng thử vài lần ở xếp hạng đơn rồi nhưng mà không muốn dùng vì chưa đấu tập với nó bao giờ. Tính ra thì nó cũng khá thú vị vì có thể cắm nhiều mắt. Đây là một chiến thuật đáng để thử.

Mọi người đang nói rằng chẳng có tướng nào ngăn được Ezreal cả. Theo bạn thì sao?

Teddy: Đối với Ezreal-Tahm Kench, nếu mà bộ đôi này xanh thì đúng là chỉ có nước bó tay. Nhưng mà nếu không có Tahm Kench thì Ezreal sẽ không thành vấn đề.

SKT-Khan

Dù có nguy cơ phải đi với Viktor, Khan vẫn tự tin sử dụng Fiora

Khan, bạn có thể giải thích thêm về lựa chọn Fiora trong ván thứ 3 không?

Khan: KZ đã chọn Sylas, Viktor – hai vị tướng có thể đổi đường linh hoạt. Nên dù là có thể gặp khó khăn khi đối đầu với Viktor nhưng chúng tôi vẫn quyết định chọn Fiora vì tự tin với kèo đấu đó.

Khả năng phối hợp giữa bạn với Faker thế nào? Cả hai người đều thi đấu rất tốt trong ván thứ 3 và suýt thì Faker được MVP.

Khan: Tôi luôn khởi động bằng cách solo 1v1 với Faker trước khi thi đấu. Nó sẽ giúp chúng tôi phối hợp tốt hơn *cười*. Thật tiếc khi cậu ấy không được MVP nhưng tôi cũng xứng đáng mà nên là mong rằng lần sau sẽ tới lượt Faker.

SKT-Khan

Cuối ván 3 nếu KZ không về thủ hết thì Khan đã có thể kết thúc trận đấu

Bạn có thể nói thêm về pha Xpeke cuối ván 3 được không?

Khan: Tôi đã nghĩ rằng Sylas không thể ngăn được mình nên mới cố gắng phá nhà chính. Đáng ra là có thể đó nhưng mà đội địch đều biến về hết và “hội đồng” tôi. Nếu có ít người hơn thì tôi đã có thể kết thúc trận đấu rồi. Mỗi tội lúc đó đông quá…

Hôm nay là kỷ niệm 6 năm Mata thi đấu, các bạn có muốn gửi lời chúc mừng gì đến cậu ấy không?

Teddy: Hồi học cấp 3 là tôi đã từng theo dõi Mata đã thi đấu chuyên nghiệp. Giờ thì anh ấy cũng có tuổi rồi. Tôi muốn giành chức vô địch CKTG cùng Mata trước khi anh ấy đi nghĩa vụ quân sự.

Khan: Mata cũng già rồi và tôi thì là tuyển thủ đường trên lớn tuổi nhất ở LCK. Vì cả 2 đều đang già nên tôi mong là chúng tôi sẽ luôn mạnh khỏe bất kể tuổi tác.

SKT-Mata

Chúc mừng 6 năm thi đấu chuyên nghiệp của Mata, Teddy đã nói rằng muốn vô địch CKTG với anh chàng này trước khi Mata đi nghĩa vụ quân sự

Các bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Teddy: Thật đáng tiếc khi để thua 2 trận đấu. Tôi sẽ cố hết sức để chiến thắng các trận còn lại.

Khan: Tôi cũng vậy. Hai trận thua đó thật là đáng tiếc. Tôi muốn cảm ơn mọi người, kể cả các tuyển thủ không ra thi đấu, họ đã luyện tập không ngừng nghỉ và giúp đỡ lẫn nhau. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(