SKT Khan: “Mặc dù Zeros ở trong đội hạng sáu nhưng cậu ấy đi đường vẫn rất tốt”
Bên cạnh đó, Khan cũng rất mong chờ lần tái đấu với TheShy
Quốc tế | May 16, 2019 | By Cá The Feed

Đường trên là một trong những vị trí “nóng” nhất được đem ra bàn luận tại giải đấu Mid-Season Invitational 2019. Và thường thì nó sẽ bắt đầu bằng việc Kang “TheShy” Seung-lok, người đi đường trên của Invictus Gaming bá đạo ra sao. Trái ngược hoàn toàn với TheShy là Kim “Khan” Dong-ha, tuyển thủ đường trên của SKT T1.

SKT-Khan

Khan đang thi đấu khá tốt tại MSI 2019

Nổi tiếng với danh hiệu “Khan’t”, khi ra đấu tại giải quốc tế, anh chàng này luôn không đạt được kỳ vọng của người hâm mộ và giới chuyên môn. Nhất là ở CKTG 2017 và MSI 2018 khi mà Khan đã sụp đổ hoàn toàn cùng đồng đội của mình trong giờ phút quan trọng. Lần này thì anh chàng đã thi đấu tốt hơn một chút, kể cả trong những trận thua trước iGG2. Nhưng trong trận Bán Kết sắp tới, Khan sẽ cùng đồng đội đối đầu với G2 Esports, đội tuyển đã đánh bại SKT T1 2-0 ở vòng bảng.

Hãy cùng xem anh chàng này nói gì trong bài phỏng vấn trước thềm trận đấu nhé!

SKT-Khan

Khan cho rằng SKT T1 có thể chuẩn bị đủ để vào tới Chung Kết

Trận đấu của các bạn với G2 Esports sắp diễn ra rồi. iG thì đang vô cùng mạnh mẽ trong khi G2 lại toàn thắng trước SKT ở vòng bảng. Bạn có nghĩ rằng đội tuyển có thể chuẩn bị đủ để vào tới Chung Kết không?

Đội tuyển của tôi có nhiều tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm đánh BO5 lắm nên là tôi nghĩ rằng tình hình sẽ ổn hơn so với khi đánh BO1 và chúng tôi có thể bộc lộ khả năng của mình. Môi trường thi đấu cũng tốt hơn nữa. Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi luôn là vào tới Chung Kết nên đúng vậy, chúng tôi có thể chuẩn bị kỹ càng để vào tới Chung Kết.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Kang “TheShy” Seung-lok có nói rằng Martin “Wunder” Hansen là tuyển thủ đường trên giỏi thứ hai sau cậu ấy. Với tư cách là bạn của TheShy thì bạn thấy thế nào? Bạn có muốn nói gì với cậu ấy về việc xếp hạng này không?

Hiện giờ thì nó đúng là như thế thật. Nhưng đến khi giải đấu kết thúc thì điều này sẽ thay đổi. Vì vậy tôi sẽ giữ kín câu trả lời của mình cho tới lúc đó và có lẽ sẽ trả lời theo kết quả.

SKT-Khan

Anh chàng này cũng rất mong chờ trận tái đấu với TheShy

Bạn có mong chờ trận tái đấu với TheShy không?

Chúng tôi còn nhiều ván đấu ở vòng Loại Trực Tiếp lắm. Một ván thắng cũng chẳng thay đổi được gì nhiều. Nhưng mà tôi rất mong chờ nó, trong trận thua, tôi đã không làm được gì nhiều vì họ lăn cầu tuyết quá nhanh. Chính vì vậy lần này tôi muốn thay đổi điều này.

Cả ba đường của mỗi đội đều có rất nhiều tuyển thủ xuất sắc và còn bao gồm các tuyển thủ từng vô địch CKTG. Theo bạn thì vị trí nào là nhiều tuyển thủ xuất sắc nhất?

Tất nhiên là đường trên rồi. Vì nhìn vào các tuyển thủ từ hạng đầu cho đến hạng sáu thì ai cũng giỏi cả. Nên đường trên là vị trí nhiều tuyển thủ xuất sắc và cạnh tranh nhất.

2019 MSI Group Stage Day 5

Bên cạnh đó, Khan cũng dành những lời khen dành cho Zeros

Theo bạn thì tuyển thủ “hạng bét” của đường trên cũng mạnh hơn tuyển thủ “hạng bét” ở các vị trí khác đúng không?

Đúng vậy, Zeros đã solo kill cả TheShy lẫn Wunder khi đối mặt với bọn họ. Nên mặc dù cậu ấy ở trong đội hạng sáu nhưng Zeros đi đường vẫn rất tốt. Cơ mà tôi không bị Zeros solo kill nhé. Thậm chí tôi còn hạ gục cậu ta.

Có vẻ như Faker rất là háo hức với đội hình của SKT năm nay. Bạn có thấy tự hào khi được chọn vào đội hình “tái sinh” của SKT T1 không?

Tôi không biết ai là người làm ra lựa chọn cuối cùng, HLV trưởng hay là Faker. Nhưng mà tôi rất vui vì đã được chọn.

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Vòng loại trực tiếp MSI 2019 sẽ diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ ngày 17/5 tới 18/5/2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , , ,

Các bài liên quan