SKT Faker: “Tôi nghĩ chúng tôi vẫn nên thận trọng với những đội phía sau vì khoảng cách là rất sít sao”
Faker thắng 8 trận liên tiếp rồi đấy!!!
LCK/LPL | August 2, 2019 | By SILenc3ee

48430643402_e225c59db7_z

SKT đã có chiến thắng thứ 8 liên tiếp sau khi đả bại Kingzone

Ngày hôm qua, trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 8 của LCK Mùa Hè 2019, SKT đã đánh bại Kingzone DragonX để đạt chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp. Chiến thắng này giúp họ leo lên vị trí thứ 3 chỉ sau DAMWON GamingSANDBOX Gaming. Cục diện hiện tại của bảng xếp hạng LCK đang khó đoán hơn bao giờ hết, bất cứ đội nào cũng có cơ hội vươn lên hoặc bị tụt lại trong cuộc đua đến Playoff.

Trong cuộc phỏng vấn với Inven Global sau chiến thắng trước Kingzone, Faker rất vui mừng sau chiến thắng, nhưng tuyển thủ này vẫn bày tỏ một sự thận trọng nhất định dù SKT đang có phong độ cao. Faker cũng khẳng định rằng anh chàng là best Sylas của SKT.

Cảm giác của bạn thế nào sau chiến thắng 2-0 trước Kingzone?

Faker: Những trận còn lại rất khó khăn, vì vậy từng chiến thắng chúng tôi có được rất quan trọng. Tôi nghĩ đó là một điều tích cực cho cả đội khi thắng Kingzone 2-0 và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để duy trì chuỗi thắng.

SKT-Faker-7

Cả đội SKT đang cảm thấy rất tốt sau chuỗi chiến thắng

Chiến thắng này nâng số trận thắng liên tiếp của các bạn lên con số 8. Tôi đoán rằng bầu không khí của đội giờ rất tuyệt đúng không?

Faker: Vì chúng tôi đang có chuỗi trận thắng nên không khí cả đội rất tốt. Dù việc duy trì không khí như hiện tại là tốt, tôi nghĩ chúng tôi vẫn nên thận trọng với những đội phía sau vì khoảng cách là rất sít sao.

Trong ván đấu thứ 2, Kingzone đã chọn Velkoz đường giữa. Bạn có thấy bất ngờ hay e sợ lựa chọn này không?

Faker: Tôi biết kiểu gì họ cũng chơi vị tướng này. Thế nên tôi không hề thấy bất ngờ hay lo sợ?

SKT là đội có thể đảo Sylas giữa 3 vị trí. Bạn thấy Sylas trong tay Khan hôm nay như thế nào?

Faker: Cũng không tệ. Anh ấy đã chơi tốt trong trận đấu hôm nay.

Vậy bạn đang thừa nhận Khan là người chơi Sylas hay nhất trong đội?

Faker: Không, tôi đâu nói thế. Phải là tôi mới đúng

48372405221_1398b0b178_z

Khan không phải best Sylas của SKT. Faker mới là best Sylas

Tình huống bạn kêu gọi Baron trong ván đấu thứ 2 đã thay đổi cục diện trận đấu đấy. Bạn nên thấy tự hào về tình huống kêu gọi đó.

Faker: Điều đó xảy ra thường xuyên nên tôi không hề thấy tự hào. Đồng đội của tôi đều rất giỏi trong việc ra quyết định. Đó là một tình huống quyết định của cả đội chứ không chỉ mình tôi.

SKT trước đây thường có những tình huống giao tranh tổng quyết định rồi sau đó chiến thắng luôn trận đấu. Thế nhưng gần đây người hâm mộ lại đang thấy một SKT chơi chủ động hơn trước rất nhiều.

Faker: Tôi nghĩ lí do mà chúng tôi tạo ra những pha chủ động và hổ báo hơn đó là vì kĩ năng của mỗi thành viên đều rất cao. Thế nên chúng tôi tự tin để chơi hổ báo và chủ động.

Neeko của Faker hạ gục Kingzone

Bạn đang có kỉ lục thắng với Neeko đấy, 7 trận thắng cả 7. Chắc vì dạo này bạn xuất hiện nhiều trên các sản phẩm thương mại nên kĩ năng diễn đã giúp bạn nhiều với vị tướng này nhỉ. Có bí quyết nào để chơi tốt Neeko không?

Faker: Tôi thích những tình huống hack não vậy nên tôi cố dùng thật nhiều những tình huống đấy với Neeko. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng duy trì phong độ đó.

Khi nghe các bạn giao tiếp, Effort cứ khăng khăng đòi đánh trụ. Tuy nhiên, những thành viên còn lại lại muốn đánh nhau. Vậy tại sao các bạn không nghe Effort trong tình huống cuối trận đó.

Faker: Lúc đó thì trụ chúng tôi lấy lúc nào cũng được, thế nhưng chúng tôi sẽ không thể gây ra nhiều sát thương hơn nếu đánh trụ. Việc gây sát thương trong trận là quan trọng nhất thế nên chúng tôi quyết tâm đánh nhau.

Trận đấu kế tiếp của các bạn là cuộc đối đầu với Afreeca Freecs. Bạn có bình luận hay ý kiến gì không?

Faker: Để kéo dài chuỗi thắng cho đến hết các trận còn lại, chúng tôi sẽ trở lại với màn trình diễn tốt hơn và đánh bại Afreeca Freecs. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ

                                                                                                                                                                                                                                                                                       Theo Inven Global

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Trên đây là những chia sẻ của Faker sau chiến thắng trước Kingzone DragonX, SKT đang có phong độ rất cao khi đã thắng 8 trận liên tiếp. Nếu bạn có ý kiến hoặc góp ý  thì  để lại bình luận nhé.Hãy theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải đấu của Việt Nam lẫn Quốc tế.