SKT Faker: “Tôi hy vọng tới giai đoạn 2 sẽ có cơ hội để báo thù các đội đã đánh bại SKT ở lượt đấu trước”
SKT đang có phong độ rất ổn định
LCK/LPL | July 12, 2019 | By HQ

Ngày 10/7 vừa qua, SK Telecom T1 đã đánh bại Hanwha Life Esports 2-0 một cách thuyết phục. Sau trận đấu này, đoàn quân của HLV kkOma đã có được mạch 3 chiến thắng liên tiếp. MVP của trận đấu,  Lee “Faker” Sang-hyeok đã có đôi lời chia sẻ sau trận đấu với Inven.

384

Chúc mừng bạn với chiến thắng ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã đặt mục tiêu phải thắng 2-0 và rất hài lòng với những gì đội mình đã làm được.

Trận đấu này diễn ra không lâu sau Rift Rivals. Điều này có ảnh hưởng đến việc giữ thể trạng của bạn không?

LCK đã bắt đầu sớm hơn những gì tôi nghĩ. Tuy nhiên thì đội của tôi đã có những khoảng thời gian nghỉ ngơi đều đặn để đảm bảo sức khỏe cũng như duy trì phong độ cho các tuyển thủ.

0000133017_001_20190710213519680

Ở ván 1, bạn đã chọn vị tướng làm nên tên tuổi của mình là LeBlanc, nhưng đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó ở giải mùa hè.

Các lựa chọn của chúng tôi thường hướng tới các giai đoạn cuối trận nên tôi muốn cân bằng lại đội hình. Tôi có thể chơi nhiều vị tướng khác nhau nên không gặp khó khăn gì trong việc chơi bất kỳ vị tướng nào.

Tình huống Baron ở ván 1 đã diễn ra như thế nào vậy?

Teddy đã thấy đối thủ cố gắng ăn Baron. Về tình huống cướp thì chúng tôi không chủ định làm điều này. Chúng tôi đã gặp may. Còn giao tranh thì nghiêng hoàn toàn về phía chúng tôi nên mọi thứ đều tốt.

Dù Clid đã cướp được Baron nhưng trong phần giao tiếp thì không ai khen cậu ấy cả. Có phải bạn không thường đưa ra những lời khen không?

Trong những hoàn cảnh nhất định thì ngay cả khi cậu ấy làm tốt thì chúng tôi vẫn sẽ nói là đánh tệ để Clid không quá hưng phấn (cười). Trong ngày hôm nay thì mọi người hơi căng thẳng và không có nhiều sự sôi nổi; tôi nghĩ là chúng tôi nên chơi điềm tĩnh.

0000133012_001_20190710211519728

Ở ván 2 thì mọi người đã có những lựa chọn rất thuận tay. Bạn đã nói gì với những người đồng đội sau khi Cấm – Chọn kết thúc vậy?

Cách chúng tôi triển khai sẽ quan trọng hơn là các lựa chọn. Chúng tôi đã có những lựa chọn thuận tay nhưng chúng tôi nghĩ nhiều hơn đến cách mình sẽ thi đấu.

Bạn đã chọn Akali sau khi thấy Azir của đối thủ.

Có thể có một chút khó khăn ở giai đoạn đầu nhưng có vẻ như đội của tôi sẽ mạnh hơn nếu tôi chơi một vị tướng có thể lao vào.

Ở pha giao tranh cuối, đội của bạn đã chuẩn bị giao tranh nhưng bạn lại muốn solo với Azir hơn thì phải.

Tôi đã thấy Azir sử dụng E nên dù chúng tôi có những vị trí rất đẹp để giao tranh nhưng tôi khá chắc là mình giết được Azir nên tôi đã làm điều này.

Mặc dù SKT đã có một khoảng thời gian đầu mùa giải cực kỳ khó khăn nhưng hiện tại đội bạn đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp. Có vẻ như lời tiên đoán về 13 chiến thắng liên tiếp của bạn đang đần trở thành hiện thực. Vậy điều gì ở đội bạn đã được cải thiện vậy?

Tôi nghĩ là mọi thứ đã được cải thiện rất nhiều. Mọi người cũng đã làm tốt việc phần việc của mình và nó không quan trọng ở một điểm gì cả. Khả năng phối hợp cũng tốt lên. Tôi chỉ hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục được mạch thắng của mình.

D_HlgHqUcAAy3ro

Hiện tại các bạn đã chuẩn bị sang giai đoạn 2 của mùa giải. Bạn có quyết tâm gì cho chặng đường sắp tới không?

Giai đoạn đầu thì kết quả rất tệ. Tôi hy vọng tới giai đoạn 2 sẽ có cơ hội để báo thù các đội đã đánh bại SKT ở lượt đấu trước. Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi.

Theo Invenglobal

:)