SKT Faker: “Nếu cố gắng thi đấu như hồi còn ở MSI, chúng tôi sẽ đánh bại được IG lẫn Flash Wolves.”
Anh tôi làm quả Lose-streak tích tiền à?
LCK/LPL | June 29, 2019 | By Devil

Trong trận “đại chiến viễn thông diễn ra vào ngày 27/6, SKT đã đánh bại đại kình địch KT 2-0, qua đó đẩy nhà vô địch LCK Mùa Hè 2018 xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng, và đặt biệt là chấm dứt chuỗi 5 trận không biết mùi chiến thắng của mình. Sau trận đấu, hãy cùng xem Faker nói gì khi được phỏng vấn nhé!

384

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Bạn cũng đã lâu rồi mới có thể nếm lại mùi chiến thắng. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi không biết sẽ ra sao nữa nếu như chúng tôi thua liên tục 6 trận. Thực sự rất may mắn khi chúng tôi đã có thể chấm dứt chuỗi thất bại này. Mà bởi vì chúng tôi đã thua nhiều quá, nên để đến được với playoff chúng tôi sẽ phải chơi những trận còn lại thật tốt.

SKT-Faker

Một ông là đương kim vô địch mùa xuân, một ông cũng là đương kim vô địch mùa hè (năm ngoái), thế mà giờ đây lại tranh đẩy nhau xuống áp chót BXH…

Bạn nghĩ đâu là lý do đã dẫn đến chuỗi thất bại vừa rồi?

Không có một vấn đề rõ ràng nào cả, mà là cả tá vấn đề mà chúng tôi vướng phải trong cùng một lúc. Chúng tôi phải tập trung vào phong độ của từng thành viên trước, và bởi sự tự tin của cả đội đang đi xuống, nên chúng tôi phải tìm cách lấy lại sự tự tin.

Đây mới là lần đầu bạn dùng Neeko trong giải đấu?

Từ ngoài nhìn vào thì có vẻ như đó là một sự thay đổi trong lối chơi. Tuy nhiên, do meta hiện tại rất ưa chuộng Neeko, nên chúng tôi cũng phải chuẩn bị vị tướng này.

Bạn e ngại đội tuyển nào nhất trong chặng đường sắp tới?

Trước khi mùa giải bắt đầu, tôi đã trả lời phỏng vấn là không có một đội tuyển nào dễ ăn cả, và chúng tôi luôn phải cẩn trọng với mọi đối thủ, và giờ cũng vậy. Dẫu sao thì chắc Griffin vẫn là đối thủ khó nhằn nhất. Chúng tôi dường như đã suy giảm phong độ ở lần trước gặp họ. Nếu chúng tôi không cải thiện được, có lẽ sẽ rất khó để thắng họ ở lượt về.

Rift Rivals đang ở trước mắt bạn…

Chuỗi rơi phong độ đã kết thúc, và chúng tôi sẽ bắt đầu quay trở lại. Tôi nghĩ là chúng tôi sẽ có màn trình diễn tốt hơn hồi còn ở trong chuỗi thua.

Bạn sẽ phải đối đầu với IG và Flash Wolves

Bởi chúng tôi đang bận bịu với LCK, chúng tôi không có thời gian để phân tích các đội tuyển khác. Thay vì nghĩ về lối chơi của họ, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện lối chơi của chính bản thân mình. Nếu chúng tôi có thể chơi tốt như hồi ở MSI, chắc là sẽ đủ để ăn được iG và Flash Wolves.

IG

Tưởng sao chứ mấy ông IG tầm này cũng toang lắm rồi…

Thống kê cho thấy các trận đấu của các bạn là những trận đấu kéo dài nhất. Bạn nghĩ sao?

Đó không phải là vì lối chơi của chúng tôi chậm, mà là vì chúng tôi chơi dở. Trong giải mùa xuân và MSI, chúng tôi là đội có thời gian ván đấu nhanh nhất. Điều quan trọng lúc này là đánh đúng bài bản của chúng tôi. Việc thay đổi lối chơi có thể nguy hiểm, nên chúng tôi sẽ phải cẩn trọng trong việc đó.

Bạn nghĩ sao về đối thủ sắp tới, GenG Esports

GenG có lối chơi khá giống SKT hồi trước. Họ thích chơi theo kiểu thuần macro, và chúng tôi sẽ phải chuẩn bị cho điều đó. Tuy nhiên, để có được màn trình diễn tốt nhất thì chúng tôi sẽ phải tự mình tập luyện và cải thiện bản thân.

Bạn có lời nào nhắn nhủ với người hâm mộ không?

Chắc nhiều fan cũng đã đổ mồ hôi hột khi chúng tôi thua liên tục như thế. Hôm nay, chúng tôi đã có thể ngắt chuỗi thua lại. Tôi hi vọng cả đội sẽ có thể đứng dậy sau chiến thắng này. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  ,