SKT Faker: “Mặc dù kết quả này không có ảnh hưởng gì nhưng tôi vẫn thấy vui vì đã ngăn chặn được chuỗi trận thắng của iG.”
Hóng kèo bo5 SKT với iG quá
Quốc tế | May 15, 2019 | By HQ

Ngày 14/5 vừa qua, trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, SK Telecom T1 đã chặn đứng mạch bất bại của Invictus Gaming. Mặc dù kết quả này không làm ảnh hưởng đến thứ hạng của hai đội nhưng cả SKT lẫn iG đều nỗ lực thi đấu cho đến phút cuối cùng. Sau khi trận đấu kết thúc, tuyển thủ đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok đã đại diện cho đội trả lời phỏng vấn.

i1557850191984771

“Mặc dù kết quả này không có ảnh hưởng gì nhưng tôi vẫn thấy vui vì đã ngăn chặn được chuỗi trận thắng của iG.” Faker chia sẻ. Khi được hỏi về những về những áp lực liên quan đến kết quả thi đấu gần đây của SKT, Faker nói: “Chúng tôi không biết phản ứng của cộng đồng như thế nào, nên không có nhiều áp lực lắm.” Faker cũng chia sẻ thêm rằng SKT bị đặt nặng mục tiêu phải thắng nên đó cũng là một điều tích cực.

Trong trận đấu với iG, Faker đã lựa chọn Ryze và rất tự tin về kĩ năng của mình. “Tôi luôn tự tin khi chơi bất kỳ vị tướng nào. Tôi không nghĩ Ryze là vị tướng giúp chúng tôi chiến thắng.” Faker mỉm cười. Mặc dù giai đoạn đi đường ban đầu khá khó khăn nhưng Faker đã né các kĩ năng rất tốt và tạo tiền đề lớn để thăng tiến sức mạnh về sau. “May mắn theo những cách nào đó đứng về phía chúng tôi. Khi họ tập trung ở đường giữa, Clid đã ra hơi muộn nhưng vẫn không sao cả.”

Highlights SKT vs iG

Cuối cùng, Faker vẫn không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ. “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn cổ vũ chúng tôi. SKT đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 nhưng chúng tôi sẽ thể hiện phong độ tốt hơn ở vòng bán kết và chung kết.”

Theo Invenglobal

:)
Tags:  , ,