SKT Faker: “Đã một khoảng thời gian LCK không thể giành chiến thắng một giải đấu quốc tế. Tôi hy vọng LCK sẽ thắng nhiều hơn trong năm nay”
Một khởi đầu mới cho LCK chăng?
Quốc tế | July 7, 2019 | By HQ

Trong trận chung kết Đại Chiến Khu Vực 2019, LCK đã đánh bại LPL với tỉ số 3-1. Kingzone DragonX, SK Telecom T1, GriffinDAMWON Gaming đã cùng nhau nâng cao chiếc cup vô địch cho khu vực LCK sau rất nhiều giải đấu thất bại. Sau trận chung kết, Caster Jeon Yong-jun đã có phàn phỏng vấn ngắn với đại diện các đội tuyển.

D-4TqVeVUAAgxOS

(Tới TusiN) Các bạn đã xuất sắc đánh bại đương kim vô địch thế giới – Invictus Gaming đấy.

Đây là một trận đấu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên chúng tôi rất cần có được chiến thắng. Đặc biệt là Deft đã nỗ lực rất nhiều nên chúng tôi đã có thể chiến thắng.

Nhưng mà để cậu ấy làm được như vậy thì cũng cần có sự hỗ trợ mà.

Vâng, để cậu ấy có thể gây được sát thương thì vai trò của tôi rất quan trọng. (cười) Chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ càng để có thể tự tin thi đấu với bất kỳ đội tuyển nào.

Bạn có lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Năm nay, LCK sẽ giành lấy tất cả. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

0000132937_001_20190707220119506

(Tới Faker) Theo những thống kê thì LCK đã không thể đánh bại các đội nước ngoài kể từ Bán Kết MSI 2018. Bạn cảm thấy thế nào?

Chúng tôi đã không thể thi đấu tốt kể từ MSI năm nay, nhưng tôi cảm thấy ổn vì đã giải quyết được sự phẫn nộ của mình tại Đại Chiến Khu Vực năm nay.

Neeko của bạn thực sự rất tuyệt vời đó.

Tất cả là nhờ đồng đội tôi đã tạo tình huống rất thuận lợi.

D-4TqVdUYAE3heC

Bạn thực sự nghĩ vậy ư?

Vâng, đồng đội của tôi đã làm rất tốt. Ngoài ra thì chúng tôi đã có thể thi đấu thoải mái nhờ việc Kingzone đã thắng ở ván đấu đầu tiên.

Có vẻ như bạn đang rất có nhiều điều muốn chia sẻ.

Đã một khoảng thời gian LCK không thể giành chiến thắng một giải đấu quốc tế. Tôi hy vọng LCK sẽ thắng nhiều hơn trong năm nay.

(Tới Sword) Mặc dù bạn có khá nhiều nuối tiếc nhưng chung cuộc thì LCK đã thắng LPL rồi.

Tôi rất tự hào về các đồng nghiệp tại LCK. Chúng tôi đã có một chặng đường đi rất thoải mái để đến với chức vô địch. Mặc dù có nhiều nuối tiếc nhưng nhưng mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng dựa trên sự phối hợp của các đội ở LCK, nên tôi vẫn cảm thấy rất tốt.

D-3-lZ_UYAIlv_9

Bạn có lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã ở lại cổ vũ chúng tôi đến cùng. Khi trở lại LCK, chúng tôi lại trở thành kẻ thù của nhau nhưng thật thú vị khi cùng nắm tay nhau nâng cao chức vô địch tại đây. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của các bạn.

(Tới Nuclear) Trong giai đoạn đầu … (thở dài) bạn nằm xuống sớm quá nên người hâm mộ không thể hô vang DAMWON FIGHTING! được.

(Cười) Tôi bị hạ gục từ sớm nhưng ngay cả khi như vậy thì tôi vẫn có niềm tin vào đồng đội. Tôi không chán nản và vẫn thi đấu mà không cần lo lắng. Như kiểu tôi ngồi trên xe và đồng đội tôi là người lái.

0000191934_001_20190707213817500

Bạn có lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Trước tiên thì tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể chơi cùng những người đồng đội cực kỳ tài năng. Với người hâm mộ, tôi rất cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng chúng tôi ngay cả khi DAMWON thua 2 trận đầu tiên của mùa giải. Ngày hôm nay thực sự rất tự hào với Hàn Quốc, LCKDAMWON.

Theo Invenglobal

:)

Các bài liên quan