SKT Faker: “Chúng tôi sẽ đánh bại GRF và tiếp tục kéo dài chuỗi trận thắng của mình”
Liệu có làm quả chuỗi 14 trận không đây :v
LCK/LPL | July 26, 2019 | By Cá The Feed

Trong ván đầu tiên, SKT T1 đã thắng nhờ bắt lỗi đối thủ và pha xử lý xuất sắc của Faker

Vào ngày hôm qua, 26/7, trong khuôn khổ giải LCK Mùa Hè 2019, SKT T1 đã đánh bại Gen.G Esports một cách vô cùng thuyết phục với tỷ số 2-0. Trong ván đầu tiên, các chàng trai SKT đã chật vật khá nhiều trước đội hình Sona của đối thủ nhưng nhờ tận dụng sai lầm và một pha “hồi mã thương” xuất sắc của FakerSKT T1 đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

Còn ở ván thứ 2, nhờ macro tuyệt vời và khả năng cò quay của Khan, họ đã bóp nghẹt GEN

Sang đến ván thứ hai, GEN vẫn cố vận dụng đội hình Sona nhưng lần này họ lại không thể theo kịp SKT T1. Kết quả là nhờ sự cò quay xuất sắc của Khan mà các thành viên còn lại đã lăn cầu tuyết xuất sắc, đè bẹp GEN trước khi Sona kịp trở thành hồ máu.

Đây là bài phỏng vấn của Ashley Kang, phóng viên của Korizon Esports cùng Faker sau trận thắng trước GEN!

SKT-Faker-5

SKT T1 đang thi đấu với tâm lý “giành lại tất cả” trong lượt về

Với chiến thắng trước GEN, các bạn đã kéo dài chuỗi thắng của mình lên 6 trận. Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Tôi rất vui vì chúng tôi đã có một khởi đầu tốt trong giai đoạn lượt về. Trong giai đoạn lượt đi, chúng tôi đã để thua rất nhiều. Chúng tôi đang đánh với suy nghĩ rằng phải “chuộc lỗi” trong giai đoạn lượt về. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có phong độ thật tốt.

GEN cũng đang trong chuỗi thắng và được nhiều người đánh giá cao về mặt phong độ nhưng các bạn đã đánh bại họ với tỷ số 2-0. Bạn nghĩ sao về phong độ hiện giờ của SKT T1?

Hôm nay chúng tôi đã có phong độ rất tốt nhưng mà vẫn còn rất nhiều trận đấu nữa. Do đó việc giữ động lực là rất quan trọng.

SKT-Faker-7

Cả đội sẽ giữ động lực để tiếp tục giành chiến thắng

Hôm nay bạn đã sử dụng Neeko ngay khi có cơ hội. Rất nhiều người đang nói về khả năng chơi Neeko và sử dụng chiêu cuối Nổ Hoa của bạn. Bạn thấy hiểu biết về Neeko của mình đang ở trình độ nào?

Tôi đã sử dụng Neeko khá nhiều. Có thể nói là trình độ hiểu biết của tôi với vị tướng này đang mức cao thủ. Nói chung là tôi tự tin khi sử dụng Neeko.

Không chỉ chiêu cuối của Neeko mà bạn cũng tận dụng khả năng cải trang của cô nàng rất tốt. Bạn có lời khuyên nào về việc sử dụng nó không?

Điều quan trọng nhất là bạn phải nghĩ xem hành động kiểu gì để lừa đối thủ

SKT-Faker-9

Faker cũng đưa ra những lời khuyên rất…Faker về việc sử dụng Neeko

Neeko mới ra mắt chưa được bao lâu mà bạn đã có thể sử dụng thành thạo cô nàng này rồi. Bạn đã làm gì để có thể thành thạo tướng mới nhanh như vậy? Có phải ngay từ đầu đã sử dụng tốt rồi không?

Trong khi làm các việc thường ngày thì việc dùng trí tưởng tượng của mình để luyện tập tướng mới là rất quan trọng. Khi còn ở đi học tôi tiếp thu rất nhanh nên là việc thành thạo tướng mới cũng không khó khăn cho lắm.

Meta Nidalee đường giữa là meta mà Faker nhớ nhất

Trong lịch sử LMHT đã có rất nhiều meta khác nhau và vô số tướng mới được ra mắt. Với tư cách là một tuyển thủ lâu năm, bạn nhớ meta nào nhất?

Trước kia, cũng khá lâu rồi, tôi hay sử dụng Nidalee đường giữa kiểu cấu rỉa. Lúc đó khá là vui. Nhưng mà mấy năm nay các tướng cấu rỉa bị “gõ” rất nhiều nên là chắc sẽ chẳng bao giờ thấy cô nàng nữa…

Có tướng nào bạn muốn nó được trở lại meta để sử dụng thêm lần nữa không?

Không có tướng nào cụ thể cả

Vậy tướng nào cũng tốt đúng không?

Đúng vậy!

SKT-Faker-3

Anh chàng tâm niệm rằng việc giữ lối suy nghĩ đúng đắn là điều quan trọng nhất để có thể duy trì sự nghiệp tuyển thủ

Việc duy trì phong độ luôn là một thách thức đối với mỗi tuyển thủ vì bạn phải làm rất nhiều điều để có thể thực hiện được mục tiêu này. Bên cạnh đó lại còn phải học hỏi những thứ mới như meta, tướng,…Nếu phải chọn một thứ phải làm để duy trì phong độ thì đó là gì?

Như tôi đã từng nói, điều quan trọng nhất là lối suy nghĩ của bạn. Phải biết tự nhìn nhận khuyết điểm và đánh giá bản thân để tìm cách tiến bộ. Đó là điều quan trọng nhất.

Và hiện giờ bạn vẫn đang duy trì lối suy nghĩ này đúng không?

Đúng vậy!

SKT-Faker-11

Faker tin rằng SKT sẽ có kết quả thi đấu tốt trong trận gặp GRF sắp tới

Trận đấu sắp tới giữa SKT T1 và Griffin là một trận đấu rất được người hâm mộ mong chờ. Mỗi lần 2 đội gặp nhau thì đều là một trận đấu đáng nhớ. Bạn nghĩ sao về kèo đấu này?

Sau chiến thắng trước GEN ngày hôm nay thì có lẽ đồng đội của tôi đã tự tin hơn nhiều. Tôi tin là chúng tôi sẽ có kết quả thi đấu tốt.

SKT-Faker-6

Quỷ vương cũng nói rằng mình sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất

Trong giai đoạn lượt đi của giải LCK Mùa Hè 2019, các bạn đã để thua GRF 0-2. Theo bạn trận đấu sắp tới này sẽ có kết quả ra sao? Và SKT cần phải làm gì để có kết quả tốt?

Phong độ của tôi trong trận đấu này là rất quan trọng. Và áp lực trong trận đấu với GRF cũng rất lớn nhưng tôi sẽ thi đấu với phong độ tốt.

Nhiều người đã nói rằng trong bản 9.14, đường giữa đã có nhiều ảnh hưởng tới trận đấu hơn. Bạn có đồng ý với nhận định này không?

Trong bản 9.14 có rất nhiều thay đổi và các đội tuyển vẫn đang nghiên cứu nó. Nên là tôi cũng không chắc điều gì sẽ xảy ra nữa.

SKT-Faker-8

Và cũng không quên chốt rằng SKT sẽ đánh bại GRF để kéo dài chuỗi thắng của mình

Cuối cùng thì bạn có lời nhắn nhủ gì tới những người hâm mộ quốc tế đang theo dõi SKT T1 không?

Mong là mọi người sẽ tiếp tục theo dõi các trận đấu của SKT T1. Chúng tôi sẽ đánh bại GRF và tiếp tục kéo dài chuỗi trận thắng của mình.

Theo Korizon.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,

Các bài liên quan