SKT Faker: “Chắc chắn chúng tôi sẽ học tập các con bài đặc biệt của những đội tuyển khác và biến nó thành của mình”
Cái này hay à nha
LCK/LPL | May 29, 2019 | By Cá The Feed

Faker

Faker vẫn chưa hề hài lòng với phong độ của mình

Vào ngày hôm nay, 29/5, buổi chụp ảnh tuyển thủ dành cho LCK Mùa Hè 2019 đã diễn ra và phóng viên từ Inven đã có cơ hội để trò chuyện với một số tuyển thủ về tình hình đội tuyển, mục tiêu và cá nhân họ. Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua Faker rồi, anh chàng này đã bày tỏ sự quyết tâm thi đấu tốt hơn nữa trong giải Mùa Hè của mình.

Cũng chẳng còn bao lâu nữa trước khi LCK Mùa hè bắt đầu. Tôi muốn đội tuyển thi đấu tốt ngay từ lúc đầu thay vì chật vật như trong giai đoạn giải Mùa Xuân. Mọi người đã xem xét kỹ lại các trận thua trong giai đoạn giải Mùa Xuân và cả ở MSI 2019 để trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong giải Mùa hè.

Faker

SKT T1 từ giờ sẽ chú ý tới chiến thuật của các đội tuyển ngoại quốc hơn nữa

Về MSI 2019, Faker đã nói rằng: “Mỗi đội tuyển thi đấu tại MSI đều có lối đánh riêng của mình. Họ cũng có những con bài cực kỳ mạnh mẽ. Có lẽ từ giờ chúng tôi sẽ cần phải để ý tới các tướng hay được sử dụng và bị cấm tại các giải đấu ngoại quốc.

Khi được hỏi về thời gian nghỉ thì Faker cũng tự nhận rằng mình quá bận nên không thể nào thả lỏng được. “Có rất nhiều sự kiện mà tôi phải tham gia nên chỉ được nghỉ tầm bốn ngày trước khi bắt đầu tập luyện trở lại”.

SKT-Faker

Anh chàng này cũng chỉ có được bốn ngày nghỉ sau khi MSI kết thúc

Còn đối với các thay đổi meta gần đây, Faker đã nói rằng: “Meta hiện giờ đang có rất nhiều thay đổi nên chưa thể nói gì chắc chắn được cả. Nhưng dù sao đi nữa thì chắc chắn chúng tôi sẽ học tập các con bài đặc biệt của những đội tuyển khác và biến nó thành của mình. Cũng chưa lâu lắm kể từ khi meta thay đổi nên việc thích nghi sớm nhất có thể là vô cùng quan trọng.

SKT-Faker

Đối với Faker, Griffin vẫn là một đối thủ đáng gờm

Trong số các đội tuyển tại LCK Mùa Hè 2019, Griffin vẫn là đội tuyển được Faker để ý tới nhất. “Như thường lệ, tôi tin là Griffin sẽ là một đối thủ đáng sợ. Các đội tuyển mà đã đánh kém trong giai đoạn giải Mùa Xuân cũng sẽ thi đấu tốt hơn trong giai đoạn giải Mùa Hè lần này vì họ đã có thêm thời gian để xây dựng khả năng phối hợp giữa các thành viên”

SKT-Faker

Liệu chúng ta có được chứng kiến sự trở lại của SKT T1 trong giải Mùa Hè 2019? Hãy cùng chờ xem

Cuối cùng, Faker trấn an với người hâm mộ và hứa rằng SKT sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa. “Tôi không hề hài lòng với phong độ trong giải Mùa Xuân của mình một chút nào. Do đó tôi sẽ thi đấu tốt hơn nữa trong giải Mùa Hè sắp tới. Mặc dù ở MSI, SKT T1 đã không thi đấu đúng với kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và tiến bộ hơn nữa trong giai đoạn giải Mùa Hè.”

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan