SKT Bang: “Những điệu nhảy trong bài Bang Bang Bang đã luôn xuất hiện trong đầu của tôi”
Bộ trang phục mới của những nhà đương kim vô địch Thế giới SKT T1 thực sự đáng tiền...
LCK/LPL | June 14, 2017 | By Sparklesz1

Xạ thủ của SKT T1 Bae “Bang” Jun-sik dường như khá hài lòng với những trang phục vô địch thế giới mà Riot mới đây đã cho ra mắt.

Sau khi chiến thắng trước Ever8 Winners vừa qua, Bang và Kang “Blank” Sun-gu đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn ngay sau trận đấu với 2 caster của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong với tư cách là những MVP của trận đấu.

Hai tuyển thủ này đã giành một khoảng thời gian rất dài để nói về trang phục mới của SKT, những trang phục mà Riot vừa cho ra mắt vài hôm trước trong một video trên Youtube. Bang và Blank đã chọn làm trang phục cho 2 vị tướng là Jhin và Zac, video đó đã cho thấy khá chi tiết những ý tưởng của các thành viên SKT muốn đưa lên trang phục.

bang

Blank và Bang đều bày tỏ sự hài lòng của họ đối với những bộ trang phục đó từ những gì họ đã nhìn thấy, và Blank nói rằng những bộ trang phục đó có “chất lượng cao”. Còn Bang thì đã không ngớt lời khen ngợi:

Tôi rất biết ơn các nhà thiết kế trang phục của Riot, tôi cảm thấy giống như là họ đang cho tôi thêm động lực để thi đấu tốt, gần giống như tôi đang được trao thưởng vậy. Tôi cảm thấy vui hơn mình nghĩ khi vô địch thế giới. Cột mốc đánh dấu chúng tôi vô địch năm 2016 sẽ luôn được lưu lại trong sự nghiệp, nhưng bây giờ thì điều đó còn xuất hiện cả ở trong trò chơi nữa. Chất lượng của những bộ trang phục này là rất tốt, vì vậy tôi mong rằng người hâm mộ sẽ mua chúng.

Trong dàn trang phục của nhà vô địch này cũng có một mẫu mắt được thiết kế dành riêng cho huấn luyện viên Kim “kkOma” Jung-gyun. Mẫu mắt này sẽ đeo một chiếc tai nghe và cầm một tờ giấy để ghi chép, một hình ảnh mang tính chất biểu tượng của vị huấn luyện viên này. Bang cho biết các thành viên SKT đã có thể nhìn thấy những bộ trang phục khoảng hai tháng trước, và HLV kkOma cũng đã rất hài lòng với những gì anh ấy nhìn thấy.

kkoma

Hai tháng trước, một người nào đó từ Riot đã nói với chúng tôi rằng các trang phục nhìn sơ sơ sẽ như thế này, và họ đã tạo ra cả một mẫu mắt cho kkOma nữa. HLV kkOma nói rằng anh ấy nghĩ rằng mẫu mắt đó sẽ bán rất chạy. Anh ấy đã thực sự rất vui. Nếu như những bộ trang phục bán chạy thì điều đó tốt cho tất cả chúng tôi vì chúng tôi cũng được hưởng một phần lợi nhuận. Những bộ trang phục đó mang rất nhiều ý nghĩa, vì vậy tôi hy vọng rằng mọi người sẽ thích chúng“.

Video quá trình làm skin SKT 2016 của Riot

Trong một buổi phỏng vấn bằng video với Daily eSports, Bang đã cho biết thêm chi tiết về hình ảnh biến về của vị tướng Jhin trong bộ trang phục dành cho nhà vô địch, cũng như việc anh ấy phải tự nhảy để làm ra bộ trang phục đó như thế nào:

Kết quả hình ảnh cho skt bang dance

Vì biệt danh của tôi là Bang và ban nhạc KPOP Big Bang cũng có từ “Bang”trong đó, chưa kể họ có bài hát là Bang Bang Bang, vì vậy những điệu nhảy  trong bài hát đó luôn xuất hiện trong đầu của tôi. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp vì vậy tôi yêu cầu họ đưa những hoạt ảnh vào, nhưng họ đã nói rằng tôi phải tự nhảy. Tôi đã nhảy và tôi cũng bảo họ dựa trên MV của bài hát đó. Thành quả thực sự rất tuyệt vời.

Theo Slingshotesports

Sparkles

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  , ,

Các bài liên quan