SGD Slayder: “Đội cũng vừa có thêm HLV nên việc vận hành chiến thuật của SGD lúc này có lẽ sẽ đa dạng hơn”
Slayder có cuộc trả lời phỏng vấn với LM360 ngay trước thềm VCS Mùa Xuân 2019
VCS | January 10, 2019 | By Nicky

Slayder

Xin chào Slayder. Cảm giác được trở lại với VCS –  giải đấu cấp độ cao nhất của LMHT Việt Nam thế nào?

Tôi cảm thấy rất phấn khích khi cùng với đồng đội SGD đặt chân trở lại đấu trường VCS.

LM360 cũng đã nghe được thông tin là các bạn đã chuyển xuống một Gaming House tại TP HCM để tiện cho việc di chuyển thi đấu VCS. Hiện tại các bạn đã ổn định về vấn đề nơi ở chưa?

Sau khi xong vòng thăng hạng thì cả đội cũng gấp rút chuẩn bị để chuyển xuống Gaming House ở TP HCM. Ban đầu thì cũng có một chút trục trặc nhưng hiện tại thì mọi thứ đã ổn định hơn rồi.

SGD (4)

Bạn cũng như là SGD đã có một thời gian khá dài để chuẩn bị cho mùa giải mới rồi. Việc luyện tập của các bạn trong thời gian qua như thế nào? Liệu đã có nhiều kinh nghiệm được đội rút ra sau thời gian vừa qua chưa?

Lợi thế của chúng tôi là có một thời gian dài để chuẩn bị nhưng tôi nghĩ là cũng có bất lợi là không được cọ xát với giải đấu nhiều như các đội còn lại nên cả đội đang cố gắng bù đắp bằng việc tập luyện với cường độ cao hơn. Kinh nghiệm rút ra thì tôi nghĩ là có và SGD sẽ cố gắng học hỏi thêm qua từng trận đấu sắp tới ở VCS.

SGD cũng như cá nhân bạn đã trải qua một quãng thời gian khá thăng trầm trong năm 2018. Các bạn đã giải quyết những khó khăn của đội như thế nào để đạt được mục tiêu là tới với VCS?

Tôi nghĩ là bất kỳ ai thì cũng đều có khoảng thời gian thăng trầm, nhưng quan trọng là biết hướng về tương lai. Tôi cùng với cả đội cũng chỉ đặt mục tiêu cùng nhau và cố gắng thực hiện mục tiêu đó.

Slayder Optimus

Bạn có đặc biệt e ngại xạ thủ nào tại VCS mùa Xuân 2019 sắp khởi tranh hay không?

Nói về đặc biệt e ngại thì không có nhưng tôi vẫn sẽ cẩn trọng và thi đấu hết sức mình trong từng trận đấu.

Việc SunSieu không thể tham gia giải đấu mùa Xuân do bị bệnh liệu có ảnh hưởng nhiều tới cách vận hành đội hình cũng như chiến thuật của SGD hay không?

Việc Sunsieu bị bệnh cũng ảnh hưởng đến SGD nhưng chúng tôi cũng không thể vì thành tích cả đội mà bỏ qua sức khỏe của Sunsieu nên hiện tại bạn Darrys đã được đưa vào đi đường trên, đồng thời đội cũng vừa có thêm HLV nên việc vận hành chiến thuật của đội lúc này có lẽ sẽ đa dạng hơn.

SGD (2)

Bạn nghĩ sao về người đồng đội Artemis? Cậu ta cũng là một xạ thủ được cộng đồng đánh giá rất cao đó. Việc cạnh tranh vị trí giữa hai bạn liệu có thực sự gay gắt như cộng đồng mạng đồn thổi không?

Trong bài phỏng vấn lần trước với LM360, tôi cũng có nói là bản thân mình cũng đánh giá cao Artemis. Viêc cạnh tranh là có nhưng mà mang tính công bằng giữa chúng tôi, ai đang ở phong độ tốt hoặc là phù hợp với việc triển khai chiến thuật của đội trong trận đánh thì sẽ ra quân, tôi thấy cũng không có gì gọi là gay gắt ạ.

Trước khi kết thúc phần phỏng vấn thì bạn có muốn chia sẻ gì tới các fan hâm mộ của bạn cũng như SGD trước thềm VCS mùa Xuân 2019 không?

Tôi sẽ cố gắng hết mình để làm tốt nhất tại VCS. Cảm ơn những bạn đã luôn ủng hộ Slayder và SGD trong khoảng thời gian vừa qua.

Cảm ơn Slayder về phần trả lời phỏng vấn của Liên Minh 360. Chúc bạn và đội tuyển SGD sẽ thi đấu thật tốt trong những trận đấu tại VCS Mùa Xuân 2019 sắp tới.

Namlee

Manner Maketh Man

Các bài liên quan