Sau Slay, Stark cũng chính thức rời GAM
Cái tên thứ 2 chính thức rời đội tuyển GIGABYTE Marines...
MDCS | May 25, 2017 | By Kaii

Như vậy sau khi mới đây, xạ thủ của GAM – Slay đã thông báo về việc rời đội của mình thì ngày hôm nay, trên trang chủ chính thức của đội tuyển GIGABYTE Marines đã đưa ra thông báo xác nhận thêm việc tuyển thủ đường trên Stark cũng sẽ rời đội.

gam

Trên trang facebook cá nhân, Stark cũng đã xác nhận việc này và dẹp tan mọi đồn đoán trước đây bằng việc khẳng định sẽ không tiếp tục việc học sau khi rời GAM. Anh vẫn đang suy nghĩ về tương lai.

starka

Stark được biết đến là một tuyển thủ chỉ mới bước chân vào môi trường chuyên nghiệp chưa lâu, nhưng sự nghiệp của anh chàng trẻ tuổi này thực sự lên như diều gặp gió kể từ khi gia nhập đội tuyển GAM. Giành được chức vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 với chỉ vỏn vẹn 2 trận đấu, tiếp đến là thể hiện phong độ cực tốt trong đấu trường quốc tế đầu tiên được tham dự – GPL Mùa Xuân 2017 để tiếp tục có được chức vô địch thứ 2 trong sự nghiệp một cách nhanh chóng.

stark

Và cái tên Stark thực sự được chú ý hơn cả qua giải đấu vô cùng thành công của đội tuyển GAM vừa qua – MSI 2017. Nhưng tình huống xử lý ở giai đoạn đi đường, cũng như những pha dịch chuyển “đậm chất Hàn Quốc” đã khiến cho không chỉ những người hâm mộ nước nhà mà cả những người hâm mộ quốc tế cũng phải dành không ít tình cảm cho tuyển thủ tài năng này.

Không biết liệu rằng dự định tiếp theo của Stark sẽ là gì sau khi rời đội tuyển GAM? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn.

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!
✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn/

Tags:  ,

Các bài liên quan