Sau khi rời đội, cựu HLV Fnatic chia sẻ nhiều tuyển thủ đã không xem trọng việc tập luyện!
Nghe có vẻ quen quen...
LCS / LEC | November 18, 2019 | By SILenc3ee

Sau khi rời Fnatic để chuyển đến Excel Esports, HLV YoungBuck tiết lộ một vài tuyển thủ ở đội tuyển cũ không hề xem trọng việc tập luyện, từ đó mà HLV này cảm thấy không thể hoàn thành công việc một cách trọn vẹn.

Youngbuck-770x433

YoungBuck rời FNC để tìm kiếm niềm vui trong công việc

“So với năm 2018, có thể nói rằng một vài tuyển thủ không hề quan tâm lắm về việc luyện tập và cũng không hề cố gắng. Họ không giao tiếp nhiều trong khi luyện tập. Cũng không nhận xét về đồng đội hay muốn nhận phản hồi từ đồng đội“, YoungBuck chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với EsportManiacos.

Cựu HLV trưởng FNC lên tiếng thẳng thắn về trải nghiệm không mấy hạnh phúc với đội mộ năm vừa qua. Anh cũng tự hỏi bản thân mình rằng liệu có nên tìm kiếm niềm vui ở đội tuyển khác, sau cùng câu trả lời là có. Anh thừa nhận Excel có thể không chơi tốt như FNC khi sự cách biệt về trình độ là quá lớn.

fnc

Vì thế, YoungBuck muốn tập trung vào việc tìm kiếm những tuyển thủ phù hợp với bầu không khí cả đội hơn là giành chiến thắng, điều anh đã quen trong suốt 4 năm qua. Những tuyển thủ của Excel còn trẻ và còn thiếu kinh nghiệm, nhưng họ sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để trưởng thành và chứng tỏ bản thân.

YoungBuck sẽ còn rất nhiều việc cần giải quyết khi Excel là đội có màn thể hiện tệ nhất LEC suốt một năm qua. Dù còn nhiều câu hỏi xung quanh đội hình trong năm 2020 của Excel, YoungBuck sẽ luôn sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới trong sự nghiệp.

 

Tags:  , ,

Các bài liên quan