SAJ trả giá cho những sai lầm của mình bằng trận thua thứ 2 tại IWCQ 2016
Một khởi đầu vô cùng thất vọng của đại diện đến từ khu vực GPL
Tin Esports | August 26, 2016 | By HuyBD

Cả SAJ lẫn CHF đều sở hữu trong đội hình những con bài rất mạnh ở meta hiện tại. Về cơ bản đội hình của cả hai đội tương đối giống nhau khi có khả năng ép giao tranh và dồn sát thương tương đối tốt.

saj-vs-chf-01-iwcq

Chiến công đầu thuộc về phía của đội tuyển SAJ sau một pha gank của Hanyian ở khu vực Đường Dưới vào phút thứ 4. Mặc dù đầu tư rất nhiều phép bổ trợ nhưng Alistar bên phía CHF vẫn phải nằm xuống.

saj-vs-chf-02-iwcq

Phút thứ 12, mỗi đội có cho mình một điểm hạ gục nhưng CHF là đội có lợi hơn khi phá hủy thành công trụ đầu tiên của trận đấu cộng thêm việc ăn được con Rồng Nước.

saj-vs-chf-03-iwcq

Cả hai đội thi đấu ngang ngửa nhau trong những phút sau đó nhưng Gnar với lối lên trang bị Búa Băng – Rìu Đen đang tỏ ra khá khó chịu vào thời điểm này của trận đấu.

saj-vs-chf-04-iwcq

Phút 27, bắt lẻ được Hỗ Trợ bên phía đối phương, SAJ chủ động câu Baron nhưng không thành công. Và họ đã phải trả giá bằng trụ 2 ở khu vực Đường Giữa.

saj-vs-chf-05-iwcq

Phút 31, SAJ có một pha giao tranh thành công khi lấy 1 đổi 3. Và ngay sau đó, họ đã ăn thành công con Baron đầu tiên của trận đấu mặc dù phải để lại hai điểm hạ gục.

saj-vs-chf-07-iwcq

Mặc dù vậy, SAJ cũng không tận dụng được quá nhiều từ bùa lợi Baron trong khoảng thời gian sau đó. Trận đấu diễn ra chậm lại cho tới khi các mục tiêu lớn tiếp theo xuất hiện. Và con Baron thứ hai của trận đấu cùng Rồng Ngàn Tuổi đã thuộc về phía CHF khi mà SAJ đã phạm phải rất nhiều sai lầm.

saj-vs-chf-08-iwcq

Với hai bùa lợi này, CHF đẩy thẳng vào Đường Dưới, quét sạch SAJ và có được chiến thắng sau hơn 40 phút thi đấu.

saj-vs-chf-09-iwcq

Sau đây xin mời các bạn xem lại highlight của trận đấu này:

Tags:  , ,

Các bài liên quan