Ruler: “Chỉ có một con đường duy nhất là tiến lên phía trước thôi nên chúng tôi sẽ phải thi đấu thật tốt”
Thua vòng loại chắc tan nát với cộng đồng Hàn luôn
Quốc tế | June 7, 2018 | By HQ

Hôm nay, đội tuyển Hàn Quốc đã tới Hongkong để tham dự vòng loại khu vực Đông Á. Cặp đôi đường dưới của Gen.G, RulerCoreJJ tỏ ra rất quyết tâm tại giải đấu này.

i1528342710446244

Với tư cách là xạ thủ của đội tuyển Hàn Quốc, Ruler rất háo hức khi được thi đấu cùng các người chơi khác của LCK. “Thật vinh dự khi có thể thi đấu ở Asian Games. Tôi rất tò mò về các những người đi rừng của các đội tuyển khác call team như thế nào và cách họ thi đấu. Đó là lý do tôi rất mong được chơi cùng PeanutScore.”

Còn về phía CoreJJ, anh chàng này nói rằng Faker là tuyển thủ tích cực nhất trong quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, tuyển thủ của Gen.G còn chia sẻ một vài điều về đội tuyển lần này. “Đây không chỉ đơn thuần là vòng loại mà còn là sự chuẩn bị cho sự kiện chính vào ngày 18 sắp tới. Thật sự là không có đủ thời gian để tập cùng những người đồng đội mới nhưng chơi với họ thực sự là điều mới mẻ và thú vị với tôi.”

i16482823527

Faker đã cày nát rank Hàn trong thời gian qua

Với việc KSV (hay hiện tại là Gen.G) đang không có phong độ cao trong mùa giải vừa qua, người hâm mộ khá lo lắng với cặp đôi từ đội tuyển hạng 5 của giải mùa xuân. Tuy nhiên, cả RulerCoreJJ đều tỏ ra không bị áp lực gì. “Chỉ có một con đường duy nhất là tiến lên phía trước thôi nên chúng tôi sẽ phải thi đấu thật tốt”, Ruler chia sẻ. CoreJJ cũng thể hiện quyết tâm rất lớn: “Chúng tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện phong độ của bản thân cũng như thành tích của đội”

Theo Invenglobal

:)