ROX Tigers ra mắt áo đấu mới, Riot cấm 3 tuyển thủ, S0nstar và Wisdom gia nhập AURORA
Những tổng hợp về các thông tin gần đây...
Quốc tế | May 26, 2017 | By Kaii

ROX Tigers ra mắt áo đấu mới

Mới đây, đội tuyển ROX Tigers đã tung ra những bức ảnh giới thiệu về áo đấu của họ được thiết kế bởi công ty Meta Threads từ Bắc Mỹ.

rox1

rox2

Mẫu áo đấu của ROX Tigers sẽ bao gồm 2 thiết kế: Một là áo xanh với khoảng trắng trên vai kèm sọc vằn hổ màu đen, và mẫu thứ 2 là áo trắng với khoảng đỏ trên vai kèm sọc vằn hổ màu đen. Tuyển thủ đường trên Park “Shy” Sang-myun tỏ ra khá thích thú với mẫu áo đấu mới này vì “khiến họ cảm giác như trở thành những con hổ thực sự”.

Riot cấm 3 tuyển thủ của khu vực Châu Đại Dương vì hành vi tiêu cực

ocean

Cụ thể sau khi ra quyết định xử phạt đội tuyển Team Regicide của giải đấu Châu Đại Dương vì không ra được đội hình thi đấu cho giải đấu mùa hè đúng thời gian cho phép, Riot đã một lần nữa phải đưa ra lệnh cấm với 3 tuyển thủ Jimmy “Prowler” Wu, Daniel “Decoy” Ealam và Bradley “Chelby” Williams vì những hành vi tiêu cực của họ đã được báo cáo lại bởi những người chơi khác.

Với Decoy và Chelby, hai tuyển thủ này sẽ bị cấm 2 trận đấu đầu tiên của giai đoạn Split 2 Oceanic Pro League 2017. Riêng với trường hợp của Prowler, do vẫn vướng vào những vấn đề ở một giải đấu khác, nên hình phạt của anh trở nên nghiệm trọng hơn, Prowler bị cấm khỏi tất cả các giải đấu của Riot cho tới giai đoạn Split 1 Oceanic Pro League 2018.

S0nstar và Wisdom gia nhập đội tuyển AURORA của Thổ Nhĩ Kỳ

Hai cựu tuyển thủ của đội tuyển Incredible Miracle đã gia nhập giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Thổ Nhĩ Kỳ trước khi giai đoạn mùa hè bắt đầu.

Trong suốt 3 ngày qua, đội tuyển AURORA đã đưa ra thông báo về 3 sự bổ sung tới từ Hàn Quốc, trong đó có 2 tuyển thủ và 1 huấn luyện viên. Heo “Cheong” Cheong sẽ thi đấu ở đường giữa, Kim “Wisdom” Tae-wan đảm nhận vị trí đi rừng và Son “S0nstar” Seung-ik sẽ giữ vai trò huấn luyện viên.

sonstar

S0nstar đã từng thi đấu cho đội tuyển Giants Gaming ở giải đấu LCS Châu Âu, ban đầu là tuyển thủ đường dưới trong suốt mùa giải năm 2016 và sau đó chuyển sang vai trò huấn luyện viên ở giai đoạn mùa xuân. Trước khi gia nhập Giants, anh là một phần trong đội hình của đội tuyển KT Rolster Arrow mùa giải 2013 sau đó chuyển tới đội tuyển Incredible Miracle ở giai đoạn mùa hè 2014 và toàn bộ mùa giải 2015.

Wisdom đã từng thi đấu cùng S0nstar trong màu áo của đội tuyển Incredible Miracle trước khi chuyển tới đội tuyển KOO Tigers năm 2015, Giants Gaming ở Mùa hè 2016, Misfit ở Mùa hè và Origen ở Mùa xuân 2017. Tuy nhiên Origen đã bị xuống hạng ở giải đấu LCS Châu Âu Mùa xuân vừa rồi.

Theo slingshotesports

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan