RonOP chính thức rời FFQ cho dù mùa giải mới chưa diễn ra
Chỉ vừa mới chuyển tới FFQ, nhưng RonOP đã thông báo rời đội tuyển...
MDCS | May 28, 2017 | By Kaii

Mặc dù chỉ mới vài ngày trước, trên trang chủ của đội tuyển FFQ đã đưa ra thông báo chính thức về đội hình thi đấu của mình cho mùa giải sắp tới, trong đó có sự xuất hiện của cựu cặp đôi Cantho Cherry mới chuyển qua – Celebrity và RonOP. Thì mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ hỗ trợ – RonOP đã thông báo chính thức rời đội tuyển FFQ.

ron

Được biết đến là một cặp đôi vô cùng ăn ý với nhau từ thời còn thi đấu dưới màu áo Saigon Jokers, sau đó tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ nước nhà để tham dự All-Star 2016. Có thể nói RonOP dù thi đấu ở vị trí hỗ trợ nhưng những màn trình diễn của anh ở những giải đấu đó còn chói sáng hơn cả người bạn đồng hành ở vị trí xạ thủ của mình, và kể cả khi SAJ giải tán, cặp đôi này vẫn quyết định cùng nhau chuyển tới Cantho Cherry thi đấu một thời gian ngắn, và mới đây nhất là đầu quân cho FFQ.

iwca-ronop

Như vậy với thông báo này, đồng nghĩa với việc đội tuyển FFQ và cá nhân Celebrity sẽ phải tìm cho mình một tuyển thủ hỗ trợ mới hoặc chỉ còn sự lựa chọn duy nhất của họ ở thời điểm này đó là Baroibeo (ChiChi cũng là một hỗ trợ dự bị nhưng khả năng được thi đấu chính thức là không cao).

Celebrity và RonOP có lẽ là một trong những cặp đôi được đánh giá sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với cặp đôi đường dưới của đương kim vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 – GIGABYTE Marines ở mùa giải tới, tuy nhiên với việc phải chia tay người bạn đồng hành từ rất lâu của mình trước khi giải đấu mùa hè diễn ra thì điều này có làm ảnh hưởng tới phong độ của Celebrity hay không? Và liệu rằng ai sẽ là người đảm nhận vị trí hỗ trợ chính thức trong đội hình thi đấu của FFQ? Các thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật tới các bạn.

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  ,

Các bài liên quan