RNG Karsa: “Tôi muốn RNG tiến từng bước thật chắc chắn tại CKTG 2019”
Karsa chia sẻ những gì khi mà CKTG đang gần kề?
Quốc tế | September 19, 2019 | By SILenc3ee

Người đi rừng Karsa của Royal Never Give Up đang trên hành trình tham dự kỳ CKTG thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Trong 3 năm đâù thi đấu tại Flash Wolves, thành tích tốt nhất của Karsa chỉ là vào đến tứ kết các năm 2015 và 2016, năm 2017 Flash Wolves còn bị loại từ vòng bảng. Năm ngoái, với tư cách là một thành viên của RNG, ứng cử viên cho chức vô địch, nhưng anh vẫn không thể tiến xa hơn tứ kết.

Giờ đây khi CKTG 2019 chuẩn bị khởi tranh, Karsa không hề đặt nặng thành tích cho bản thân và toàn đội. Trong cuộc phỏng vấn với T-Rex Esports, Karsa chia sẻ về của hành trình của RNG năm nay, khoảnh khắc hạnh phúc và thời điểm thất vọng nhất sự nghiệp cũng như những gì anh sắp phải đối mặt tại CKTG.

Đội của bạn đã đủ điều kiện để đến với CKTG, cảm giác lần này có khác với những lần trước không

Thành thật mà nói, tôi chưa lỡ kì CKTG nào kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp. Vậy nên, lần này cũng không có gì khác biệt.

Khía cạnh nào mà bạn thấy bạn tiến bộ nhất kể từ khi gia nhập RNG?

Ở tất cả các phương diện, tôi phát triển cả về kĩ năng lẫn tinh thần thi đấu khi chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

2018 Worlds Quarters Day 1

Karsa muốn RNG bước từng bước thật chắc chắn tại CKTG

Mục tiêu của bạn cho CKTG năm nay?

Với năm nay, tôi nghĩ tôi sẽ không đề ra bất cứ một mục tiêu cụ thể nào. Khi chúng tôi đặt mục tiêu cho CKTG trước, mọi chuyện diễn ra không theo hướng chúng tôi muốn và chúng tôi không hề đạt được gì. Vậy nên năm nay, chúng tôi sẽ bước từng bước một cách chắc chắn.

Đội nào sẽ là đối thủ khó nhằn với RNG?

Tôi không theo dõi nhiều các đội khác, trừ LECLCK. Tôi nghĩ G2, Fnatic, SKTGriffin là những đối thủ đáng chú ý.

2018 Mid-Season Invitational Semifinal Stage

Karsa hy vọng CKTG 2019 sẽ là kỷ niệm đẹp với anh

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất và thất vọng nhất của bạn trong năm nay?

Buồn nhất có lẽ là khi chúng tôi vào đến trận chung kết giải mùa hè nhưng không thể vô địch. Còn về khoảnh khắc hạnh phúc nhất, tôi nghĩ tôi chưa có được khoảnh khắc nào như thế. Tôi hy vọng CKTG 2019 sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Một vài điều nhắn nhủ tới người hâm mộ?

Tôi cảm giác tôi lập lại thành tích có mặt tại CKTG mỗi năm. Thật lòng cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ. Chúng tôi xuống phong độ khủng khiếp vào mùa xuân nhưng hiện tại thì đã đủ điều kiện đến CKTG nhờ điểm tích lũy. Thật khó tin. Hãy luôn sát cánh và theo dõi chúng tôi tại giải đấu lớn nhất năm, chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để đạt thành tích tốt.

Bạn đã luyện tập cật lực cho năm nay, có điều gì bạn muốn nói với bản thân không?

Năm nay thật sự khó khăn, nhưng CKTG đã gần kề rồi và tôi sẽ chiến đấu tới cùng.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng cổ vũ cho Karsa và RNG tại CKTG 2019 nhé! Cập nhật những thông tin về LMHT Việt Nam cũng như thế giới một cách nhanh nhất tại Liên Minh 360.