RNG Karsa: “Tôi đã có linh cảm rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước KZ!”
Trả lời ngầu lòi nhưng khi chiến thắng vẫn khóc ngon lành
Quốc tế | May 24, 2018 | By Cá The Feed

Đã 1106 ngày rồi kể từ khi một đội tuyển Hàn Quốc bị đánh bại bởi một khu vực khác trong một trận BO5. Tuy nhiên, mới đây, những nhà vô địch của Trung Quốc, Royal Never Give Up đã chấm dứt chuỗi chiến thắng này. Trước đó vài tuần, RNG cũng đã giành được chức vô địch LPL sau một quãng thời gian dài cố gắng. Họ đã giữ vững động lực này và biến nó thành một chiến thắng đầy cảm xúc trước Kingzone DragonX trong trận chung kết MSI 2018.

RNG

Sau hơn ba năm, ách thống trị của người Hàn đã “tạm thời” bị lật đổ

Và một trong những tuyển thủ đóng vai trò quan trọng nhất trong chiến thắng lần này chính là tuyển thủ đi rừng người Đài Loan, Hung ‘Karsa‘ Hau-Hsuan. RNG đã không cho Karsa ra thi đấu cho tới giai đoạn cuối của vòng bảng nhằm không để lộ chiến thuật của mình. Kết quả không hề tệ một chút nào, Karsa đã có KDA cao nhất trong giai đoạn vòng loại trực tiếp (6.4) và có số mạng hỗ trợ đứng thứ ba trong số tất cả các tuyển thủ (56).

RNG-Karsa

Karsa đã đoán trước được chiến thắng của RNG trước KZ

Bất chấp các kết quả trước đó của RNG trong các trận chung kết và cả sự thống trị của người Hàn Quốc, Karsa không hề nghĩ rằng chiến thắng của đội tuyển là một pha “lật kèo”: “Trước trận chung kết, tôi chẳng hề lo lắng chút nào cả. Tôi đã có linh cảm rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước Kingzone DragonX. Và hiện giờ chúng tôi đã làm được điều đó. Trận đấu đã diễn ra đúng như dự đoán.”

Tuy rằng cố gắng ra vẻ bình tĩnh trong phỏng vấn sau trận đấu nhưng độ quan trọng của chiến thắng lần này đối với Karsa là không hề nhỏ chút nào. Trong một bài phỏng vấn trước đó cùng Inven, HLV của RNG đã nói rằng Karsa là một tuyển thủ rất dễ xúc động và khóc rất nhiều trong quãng thời gian giải LPL Mùa Xuân 2018 diễn ra.

RNG

Sau khi giành chức vô địch MSI 2018 anh chàng này đã rất xúc động

May thay cho RNG, Karsa chỉ rớt nước mắt lúc giành chức vô địch tại Paris. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng này được thi đấu tại trận chung kết ở một giải đấu quốc tế. Và kết quả không thể tuyệt vời hơn. Tất cả những cố gắng chăm chỉ của Karsa đã được đền đáp. Nhưng chính bản thân cậu ấy vẫn thú nhận rằng mình đã gặp khó khăn rất nhiều. “Giải Mùa Xuân vừa qua là một mùa giải rất khó khăn với tôi sau khi đến Trung Quốc. Lúc đầu tôi đã chưa thể làm quen được với đồng đội và meta tại LPL nhưng giờ thì mọi thứ đã không còn lạ lẫm nữa.

RNG-Karsa

Lúc mới tới LPL, Karsa đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thích nghi

Tôi đã thích nghi rất tốt và rất thích đồ ăn Trung Quốc đồng thời cũng có thể giao tiếp dễ dàng với đồng đội nữa.Lúc mà tôi xuống phong độ tôi đã rất buồn nhưng những người đồng đội đã giúp tôi rất nhiều. Đặc biệt là Ming, cậu ấy đã giúp tôi bình tĩnh và hỗ trợ tôi rất nhiều. Tôi rất vui vì những cống hiến của mình đã được đền đáp bằng chức vô địch.”

Vượt qua được những khó khăn mà bản thân gặp phải chỉ có thể khiến cho chiến thắng càng tuyệt vời hơn mà thôi. Karsa cũng nói rằng việc trả được mối thù cho đồng đội cũ giống như một phần thưởng thêm vậy: “Tôi đã thi đấu Flash Wolves ba năm. Hiện giờ tôi vẫn giữ quan hệ tốt và liên lạc với tất cả mọi người ở đó. Tôi rất tiếc khi FW để thua trước KZ nhưng giờ tôi lại càng thấy vui mừng hơn vì đã giành chiến thắng. Cảm giác như trả được mối thù vậy.”

RNG

Anh chàng cũng nói rằng chiến thắng KZ cảm giác như trả được mối thù cho FW vậy

Báo thù có lẽ cũng sẽ là điều mà KZ cố gắng thực hiện với việc CKTG trở Hàn Quốc trong năm nay, họ sẽ càng cố gắng để chứng tỏ bản thân mình hơn. Nhưng Karsa lại chẳng hề lo lắng chút nào: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội tuyển của mình. Gần đây tôi toàn đánh tướng đa dụng nên tất cả những gì tôi cần làm là không feed mạng và mọi người sẽ gánh tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ có thể tham dự CKTG và tiến thật xa tại giải đấu. Hiện giờ chúng tôi rất mạnh và rất tự tin. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi chính là chức vô địch CKTG!”

Theo Daily Mail.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , , ,

Các bài liên quan