Riot đánh giá gì về đội tuyển Siêu Sao Việt Nam?
Một số những đánh giá của Riot về đội tuyển Việt Nam
Quốc tế | December 8, 2016 | By Friday

Optimus-fixed

Optimus đang trên đường trở thành tuyển thủ đường giữa số 1 Đông Nam Á. Biệt danh “OP-timus” là để dành cho những pha highlights của anh. Optimus bắt đầu sự nghiệp vào năm 2013 với Saigon Jokers. Dù có một vài hạn chế khi chơi Xạ Thủ, anh đã tự chứng minh bản thân mình là đối trọng với những đường giữa huyền thoại ở khu vực như Westdoor và Morning. Tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến Wildcard, anh đã cho thấy được khả năng dối lừa và hủy diệt với LeBlanc “mới” trong một vài trận đấu quan trọng. Bây giờ, Optimus đang có cơ hội để kiểm tra kĩ năng của mình trước những tuyển thủ đường giữa nổi tiếng trên khắp thế giới trong sự kiện Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới tại Barcelona.

ronop

RonOP là tài năng hỗ trợ trẻ tuổi ở Đông Nam Á. Chỉ mới 18 tuổi, anh đã có quãng thời gian ra mắt trong mùa giải đầu tiên của mình với Saigon Jokers. RonOP nổi tiếng với khả năng chơi đột biến, và một trong những vị tướng yêu thích là Thresh. Anh ấy hâm mộ Cai Ngục Xiềng Xích đến mức thậm chí còn chọn con bài này trong trận đấu solo 1v1 tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Wildcard. RonOP cũng là một người hâm mộ của con bài mạo hiểm Brand hỗ trợ, vị tướng luôn nằm trong top sát thương cuối trận dù không có được nhiều lượng vàng. RonOP sẽ được kiểm tra khả năng của mình trên đấu trường quốc tế lần đầu tiên, cụ thể là tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến này, nơi anh sẽ được học hỏi rất nhiều từ những tuyển thủ hàng đầu thế giới – và thậm chí còn cho họ thấy một hỗ trợ ở khu vực SEA có thể làm được những gì.
Levi

Levi là một trong những tài năng hứa hẹn nhất của Đông Nam Á. Tuyển thủ 19 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người đi đường giữa cho SkyRed, nhưng sau đó chuyển sang đi rừng. Dù đổi vị trí, sự quen thuộc với những vị tướng sát thủ ở đường giữa vẫn hình thành nên lối chơi của anh ta khi đi rừng. Levi nổi bật với Kha’Zix trong một vài trận đấu tại IWCA 2016, trình diễn được tiềm năng của Sát Thủ Hư Không “mới”. Levi cũng đóng vai trò quan trọng trong pha phòng thủ trong cuộc đua phá nhà chính trước đội tuyển Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu những màn trình diễn đó chỉ là màn khởi động, chúng ta sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn tại Barcelona.

celebrity-fixed

Celebrity đang nóng lòng xuất hiện trên những nhất của các tờ báo tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến này. Xạ thủ 19 tuổi nổi bật từ đầu năm nay với Saigon Jokers, vô địch cả 2 mùa giải GPL trong năm 2016. Tại sự kiện Siêu Sao Đại Chiến Wildcard, anh chơi vị tướng Jhin trong cả 3 ván mà đội tuyển của mình giành chiến thắng trong chế độ 5vs5 truyền thống. Bây giờ, Celebrity sẽ có cơ hội thực sự để khiến cái tên của mình trở nên nổi bật hơn, và gây ra những sự hỗn loạn ở Barcelona.

qtv-fixed

QTV là một tuyển thủ kì cựu của khu vực Đông Nam Á. Được biết đến là một người đi đường trên, và đã xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới Mùa 2 dưới cái tên SAJ QTV. Đây là chuyến đi thứ 2 tới sự kiện Siêu Sao Đại Chiến của anh; tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 ở Paris, anh đã chơi đường trên cho Đội Lửa. QTV rất chuộng những tướng đỡ đòn như Nautilus và Poppy trong các trận đấu tại Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2016, nhưng ở trong chế độ chơi Thích Khách, anh đã có màn thể hiện xuất sắc với con bài Pantheon. Khả năng lãnh đạo vốn có của anh chính là chìa khóa giúp cho đội tuyển Siêu Sao Việt Nam giành được chiếc vé tới Siêu Sao Đại Chiến Barcelona 2016.
Theo lolesports

Các bài liên quan