Riku khi nghe tin được mời tới Allstar 2018: “Đây đúng là giấc mơ trở thành sự thật”
Ai chả thích cơ chứ...
Quốc tế | December 9, 2018 | By Cá The Feed

riku

Bên cạnh MisThy, Đông Nam Á cũng có một “bóng hồng” khác tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018. Đó chính là Riku, một cô nàng vô cùng đa tài đến từ Philippines. Hiện giờ Riku đang là BLV của giải LMHT ở Philippines. Bên cạnh đó cô nàng còn là một diễn viên lồng tiếng kiêm streamer nữa.

Hãy cùng làm quen với cô nàng qua bài PV cùng phóng viên của LoL Epsorts nhé!

Bạn có thể giới thiệu bản thân được không?

Xin chào! Tôi là Rikki An Quiapon, mọi người hay gọi tôi là Riku. Tôi là một BLV, streamer, người sáng tạo nội dung và diễn viên lồng tiếng. Sở trường của tôi là hỗ trợ và mức xếp hạng cao nhất từng đạt được là Kim Cương 3. Nhưng mà dạo gần đây thì tôi hay thử lối lên đồ và các kiểu chơi vui vui với khán giả theo dõi.

Riku

Bạn có thể nói cho tôi biết cảm giác khi nghe tin mình được mời tham dự Siêu Sao Đại Chiến không?

Điều này thật là điên rồ…Đây là một trong những thứ khiến tôi phải tự cấu véo bản thân mình để đảm bảo rằng nó không phải là một giấc mơ. Nên khi tôi biết về việc này tôi ngay lập tức đồng ý. Đây đúng là giấc mơ trở thành sự thật. Thứ khiến tôi chú ý nhất là có rất nhiều đội tuyển và các tuyển thủ được mời tham dự. Tôi rất háo hức muốn được gặp họ.

Bạn muốn gặp ai nhất?

Có nhiều lắm! Tất nhiên là có cả Faker rồi. Uzi, người vô địch chế độ 1VS1 nữa. Các tuyển thủ Bắc Mỹ như Doublelift chẳng hạn. Rồi ở Châu Âu thì có Caps. Ngoài ra còn các gương mặt nổi tiếng ở những khu vực khác nữa.

Riku

Tôi biết là sự kiện còn chưa kết thúc nhưng mà khi có người hỏi bạn sự kiện lần này thế nào thì bạn sẽ nói gì với họ đầu tiên?

Khó mà nói lắm…được thi đấu vì mục đích từ thiện – Tôi đã được đối đầu với Maple và NL! Thật là điên rồi! Tôi biết là trình độ của họ khác biệt rất nhiều so với tôi nhưng đồng thời nó cũng giúp tôi cải thiện mặt yếu kém của mình trong trò chơi.

Bạn có thể nêu ra 1 ví dụ được không?

Tôi đoán là mình thường xuyên bị “chùn bước“! Đánh Karma thì nên hổ báo hơn nhưng mà tôi thấy mình đã quá cẩn thận và sợ hãi. Đáng ra tôi có thể căn và dùng R+Q chuẩn hơn. Đây là một trong những thứ tôi đã nhận ra.

Có điều gì bạn muốn làm mà chưa có cơ hội không?

Tôi muốn phỏng vấn những người nổi tiếng khác. Nhất là các streamer. Có rất nhiều các streamer ở Philippines và tôi chắc rằng họ muốn nghe lời cổ vũ từ thần tượng ở Siêu Sao Đại Chiến. Tôi chưa có cơ hội thực hiện điều này. Hi vọng là sẽ sắp xếp được thời gian một cách thuận lợi.

Bạn có lời gì muốn gửi tới những người đang muốn theo nghiệp streamer không?

Đối với tôi thì việc quan trọng nhất là tìm ra điều độc đáo và mong muốn của bản thân. Việc lăn xả vào mọi thứ là rất khó nhưng một khi tìm được điều mình muốn và bắt đầu stream một cách vui vẻ – Khi mọi người ghé vào xem và thấy nguồn năng lượng đó của bạn thì họ sẽ muốn thấy nó mỗi ngày, mỗi lần bạn stream. Tóm lại, đối với tôi thì tất cả là về việc chia sẻ niềm vui của mình với người khác.

Vậy điều gì khiến cho kênh stream của bạn độc đáo hơn so với phần còn lại?

Tôi hay làm nhiều thứ linh tinh kể cả vô lý như Orianna hay LeBlanc xạ thủ cho vui! Ngoài ra tôi cũng chơi theo yêu cầu của khán giả nếu họ muốn nữa. Kể cả đó là thứ mà tôi không thấy thoải mái khi chơi. Tôi luôn “Chắc chắn rồi! Sẽ vui lắm cho mà xem!“. Theo tôi thấy thì đây chính là một trong những thứ mà họ có thể mong chờ ở mỗi lần tôi stream. Ngoài ra tôi cũng là diễn viên lồng tiếng nên họ có thể yêu cầu tôi bắt chước giọng nói của một tướng trong trò chơi. Tôi cũng thích làm như vậy. Vị tướng mà tôi ưa thích nhất  là Lulu!

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan