[Rift Rivals 2019] GRF > DBL: Không có bất ngờ nào đến từ đại diện của VCS
Griffin chỉ đơn giản là quá mạnh so với chúng ta
Quốc tế | July 5, 2019 | By HQ

Cấm – Chọn

Griffin đã có một giai đoạn cấm chọn khá ổn với 2 bộ đôi rất mạnh là Sona – Tahm KenchYasuoGragas. Còn với DBL, đại diện của VCS vẫn trung thành với các lựa chọn thuận tay nhất như Aatrox, Rek’sai hay Leblanc. ..

1

Diễn biến

Hai người đi rừng đã có một giai đoạn đầu thi đấu rất hiệu quả khi đem lại rất nhiều điểm hạ gục cho đội của mình (3 cho GRF5 cho DBL). Tuy nhiên, điểm chiến công đầu ở đường giữa và điểm hạ gục ở đường trên cũng không giúp cho 2 đường này của DBL có được lợi thế mà trái lại, GRF vẫn tạo được sức ép cực lớn. Minh chứng rõ ràng nhất là 2 trụ đường đơn của DBL đã bị phá hủy trước khi họ kịp lấy trụ đường dưới của đối thủ.

2

Phút 21, GRF chủ động mở giao tranh với GragasYasuo. Trước sự hung hãn của đối thủ, DBL gần như không thể kháng cự lại và mất đi người đi rừng cùng xạ thủ. Bùa lợi Baron sau đó rất dễ dàng thuộc về Griffin.

3

Tuy nhiên, DBL với việc bắt được người đi đường trên Sword đã làm giảm đi rất nhiều thiệt hại từ bùa lợi Baron và chỉ mất đi trụ 3 đường dưới. Thế trận sau đó chỉ dừng ở mức cầm cự khi Griffin dù dẫn tiền rất nhiều nhưng vẫn rất kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Và sau một tình huống kéo được nhiều máu của Meliodas, đại diện của LCK đã có được bùa lợi Baron thứ 2.

4

Đến lúc này, DBL đã hoàn toàn yếu thế so với GRF và không thể nào kháng cự nổi sức ép từ 3 đường có lính siêu cấp cùng bùa lợi Baron. Thắng lợi thứ 7 của LCK và cũng là thất bại thứ 7 của Liên minh LMS – VCS

5

Highlights và VODs

:)

Các bài liên quan