[Rift Rivals 2019] DBL < FPX: Xuhao xuất hiện trở lại, DBL thất bại trước đại diện tới từ LPL
Và liên minh VCS/LMS cũng chia tay Rift Rivals 2019 mà không có chiến thắng nào
Quốc tế | July 6, 2019 | By h3lpm3

Cấm và chọn

Untitled

FPX sử dụng một đội hình đặt rất nặng về sát thương vật lý, với Yasuo và Renekton ở 2 đường đơn. Bên cạnh đó, Lucian và Lux được cho là cặp đôi chủ động hơn khi phải đối đầu với Ezreal và Yuumi bên phía DBL. Naul có cho mình tướng tủ Zoe, còn Xuhao đã xuất hiện trở lại với vai trò đi rừng. Vị tướng anh chàng này sử dụng là Nocturne.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Không khó hiểu khi DBL luôn là những người có được những mạng hạ gục từ sớm. Nhưng việc đương đầu với một đội hình dồn sát thường rất mạnh của FPX, họ dần tan vỡ ở các pha giao tranh, kể cả khi xạ thủ Lwx của đối thủ không tham gia giao tranh. Dù vậy, Naul đang có được rất nhiều điểm hạ gục, và được kỳ vọng sẽ gánh đội khi trận đấu kéo dài.

Untitled

Xuhao di chuyển lỗi và bị bắt lại ở phút thứ 22. FPX với lợi thế hơn người và Sylas của Tian cướp được chiêu cuối của Nocturne lao thẳng vào và hạ gục 3 thành viên của DBL. Họ dứt điểm thành công con Baron trước sự bất lực tới từ Raizo.

Untitled

DBL cố gắng tấn công xạ thủ Lucian của đối thủ và phải nhận trái đắng. Tiếp tục là 4 điểm hạ gục cho FPX và họ đã dẫn trước bầy trâu gần 10k tiền.

Pha giao tranh cuối cùng diễn ra ở phút thứ 30. Với lợi thế quá lớn trước đó, không khó để FPX quét dơ DBL lần tiếp theo. Chiến thắng cuối cùng đã dành cho đại diện LPL. 3-0 là kết quả cuối cùng của kèo Bo5 giữa LPL và liên minh LMS/VCS

VODs và Highlight

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!