RF Baroibeo: “Trận thua trước LGR thực sự là 1 trận đấu đáng quên của RF”
Dù đã trả nợ thành công với LGR nhưng trận đấu đó vẫn thực sự đáng tiếc!
MDCS | July 21, 2017 | By Kaii

Ở trận đầu vừa rồi, ROG Friends dù đã gặp một chút vất vả nhưng cuối cùng họ cũng có thể trả được “món nợ” với LG Red bằng việc giành được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1. Đây chắc chắn là một chiến thắng cần thiết để lấy lại tinh thần sau “cú vấp ngã” không mong muốn trước đó. Dưới đây là cuộc phỏng vấn của Liên Minh 360 với tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển RF – Baroibeo.

ffq-baroibeo

Đầu tiên, xin được chúc mừng các bạn đã vừa kết thúc giai đoạn lượt đi MDCS Mùa Hè 2017 với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và mới đây lại tiếp tục giành được chiến thắng trước đội tuyển LG Red, dù vẫn còn một trận chưa thi đấu với đương kim vô địch GAM!

Các bạn có cảm thấy hài lòng với kết quả mà ROG Friends đã đạt được cho tới thời điểm hiện tại không?

Đáng lẽ kết quả đã có thể tốt hơn thế nữa nếu như chúng tôi không sảy chân trận lượt đi với LG Red. Thật đáng tiếc nhưng dù gì mọi thứ cũng đã qua rồi.

Gần đây với việc meta-game liên tục thay đổi ở hầu hết các vị trí, trong đó có cả vị trí hỗ trợ khi giờ thiên hướng đã quay trở lại với những vị tướng hỗ trợ chống chịu nhiều hơn, điều này có ảnh hưởng gì tới bạn không?

Tôi nghĩ là không có gì ảnh hưởng cả. Tôi thích meta hiện tại hơn là meta mùa trước vì có lẽ phong cách của tôi phù hợp với việc sử dụng các vị tướng hỗ trợ theo thiên hướng bảo kê.

Theo bạn, vị tướng hỗ trợ nào ở meta hiện tại được đánh giá là mạnh nhất? Vì sao vậy?

Theo tôi thì đó là Thresh vì vị tướng này có thể nào là toàn diện cả về công và thủ.

avatar-celeb-xayah

Có thể thấy kể từ khi Celebrity xuất hiện trong đội hình của RF, sức mạnh của các bạn đã thực sự tăng lên đáng kể. Vậy làm thế nào mà bạn với Celebrity có thể phối hợp tốt với nhau nhanh như vậy?

Có thể các bạn thấy vậy thôi, tuy nhiên chúng tôi đã tập luyện rất nhiều cùng nhau kể từ khi Celebrity bắt đầu gia nhập RF nhưng thực sự tôi cảm thấy cả 2 vẫn chưa thật sự gắn kết với nhau 100% đâu.

Các bạn đã có cơ hội rất lớn để có thể vươn lên vị trí cao hơn, tuy nhiên lại vấp phải một thất bại khá đáng tiếc trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là LGR. Bạn có muốn nói thêm gì về trận đấu này không?

Trận thua trước LGR thực sự là 1 trận đấu đáng quên của RF. Chúng tôi đã quá bất cẩn dẫn đến thất bại ngày hôm đó và mất luôn vị trí số 1 ở bảng xếp hạng. Giờ thì chúng tôi phải nỗ lực hết sức để không mắc phải sai lầm tương tự nếu muốn có thể trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

RF đã sảy chân khá đáng tiếc trong trận đấu với LGR.

Nhưng xét cho cùng có thể thấy RF đã thể hiện một phong độ rất tốt trong giai đoạn lượt đi lần này, đặc biệt là Potm ở vị trí đường giữa gần đây cũng cho thấy những màn trình diễn khá tốt và có vẻ như càng ngày càng trở nên chắc chắn. Bạn có thể chia sẻ ai là người hiện có phong độ tốt nhất trong đội hình của RF không?

Với tôi thì Celebrity hiện tại là người đang có phong độ tốt nhất trong đội hình của RF.

Điều gì đã giúp cho các bạn thi đấu tốt như vậy trong nửa đầu mùa giải lần này?

Chúng tôi chỉ cố gắng hơn rất nhiều sau khi có một kết quả không được tốt ở giải đấu mùa xuân vừa rồi.

avatar-rf-rog-friends

Mục tiêu của các bạn ở giải đấu lần này là gì?

Đương nhiên sẽ cố gắng giành một suất để có cơ hội tham dự Chung Kết Thế Giới.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ của RF không?

Tôi rất biết ơn những người hâm mộ của RF mặc dù đội tuyển đã có một giải đấu mùa xuân không được tốt nhưng các bạn vẫn quan tâm theo dõi và ủng hộ chúng tôi đến thời điểm hiện tại. Cho dù kết quả như thế nào ở mùa này thì chúng tôi xin hứa sẽ cống hiến hết sức để không phụ lòng người hâm mộ của RF.

Cảm ơn Baroibeo đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn. Chúc bạn cũng như đội tuyển RF sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được mục tiêu đã đề ra!

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan