Reignover: “Tôi hi vọng Impact không rời khỏi Bắc Mỹ khi tôi còn đang thi đấu ở đây”
Có vẻ Reignover và Impact khá thân thiết với nhau.
Quốc tế | December 11, 2016 | By Min

Hai tuyển thủ người Hàn đại diện cho khu vực Bắc Mỹ tại Siêu Sao Đại Chiến lần này đã có thể chia sẻ đôi điều về tình bạn sâu sắc của họ từ ngày chuyển tới Bắc Mỹ.

Ahri_divider_2

Cựu tuyển thủ đi rừng của Immortals – Kim “Reignover” Yeu-jin, và tuyển thủ đường trên của Cloud9 – Jung “Impact” Eun-yeong, nói về mối quan hệ của họ với vị trí là hai người Hàn Quốc tại các đội tuyển Bắc Mỹ. Trong buổi phỏng vấn với OGN, Impact đã nói đùa rằng họ “chẳng thân thiết chút nào”, nhưng Reignover thì hé lộ về tình bạn sâu sắc của họ.

reignover_avar

“Tôi cùng tuổi với Impact, và bởi vì cậu ấy có tính cách rất tốt, tôi đã có thể nhanh chóng kết bạn với cậu ấy”. Reignover nói. “Tôi hi vọng rằng Impact sẽ không rời khỏi Bắc Mỹ khi tôi còn đang thi đấu ở đây.”

Trong 5 người đại diện cho khu vực Bắc Mỹ tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến năm nay, Reignover nói rằng cậu không thân lắm với 3 người còn lại, và muốn dành thời gian để tìm hiểu về họ.

“Tôi khá gần gũi với Zaqueri “Aphromoo” Black, nhưng rất ít khi nói chuyện với Søren “Bjergsen” Bjerg hay Yiliang “Doublelift” Peng. Tôi nghĩ nếu tôi nói chuyện với họ và trở nên thân thiết hơn khi còn ở đây, chúng tôi có thể chiến thắng.”

impact

Impact có vài lời muốn gửi đến những người đồng đội cũ tại SK Telecom T1 – Lee “Faker” Sang-hyeok và Bae “Bengi” Seong-ung, những tuyển thủ đại diện cho khu vực Hàn Quốc tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến năm nay, và giống như khu vực Bắc Mỹ, cũng là một phần của Đội Hỏa.

“Tôi có chút lo lắng cho Faker trong chế độ chơi Sát Thủ, vì cậu ấy thích tạo nên những pha tỏa sáng, vì thế tôi hi vọng rằng cậu ấy sẽ chơi an toàn hơn một chút.” Impact nói. “Với Bengi, tôi hi vọng rằng anh ấy sẽ không mắc quá nhiều lỗi. Tôi nghĩ anh ấy có thể sẽ thi đấu tốt thôi.”

Impact mong rằng người hâm mộ sẽ không chỉ ủng hộ cho các đại diện Hàn Quốc, mà còn dành thêm tình cảm của mình cho khu vực Bắc Mỹ, vì dù sao thì họ cũng cùng ở chung Đội Hỏa.

Theo SlingshoteSports

Các bài liên quan