Reignover: “Piglet nói rằng nếu năm nay không vô địch, anh ấy sẽ giải nghệ”
Anh cũng chia sẻ thêm về dự định của mình trước đây, là trở về Châu Âu với Huni.
LCS NA/EU | January 4, 2017 | By Min

Trong một lần phỏng vấn với Kim “Kenzi” Yong-woo của Fomos, tuyển thủ đi rừng của Team Liquid – Kim “Reignover” Yeu-jin, nói rằng anh đã từng xem xét đến việc cùng thi đấu lâu dài với người đồng đội Heo “Huni” Seung-hoon, trước khi họ kí hợp đồng với những đội tuyển hiện tại của mình.

divider_line2

“Tôi đã từng dự định chuyển tới Châu Âu cho tới phút cuối, tôi muốn chuyển đi cùng Heo “Huni” Seung-hoon.” Anh nói. “Không như năm ngoái khi mà chúng tôi chơi ở đường trên và rừng, năm nay chúng tôi ở đường giữa và rừng. Huni có thể thi đấu tốt ở cả đường giữa lẫn đường trên. Sau khi suy nghĩ, tôi đã chọn Bắc Mỹ, và nếu chúng tôi không còn chơi cùng nhau, Huni muốn thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ hoặc Hàn Quốc. Khi anh ấy quyết định chọn Hàn Quốc, tôi đã khuyên rằng anh ấy nên chọn đội tuyển nào có cơ hội chiến thắng cao. Và khi biết tin Huni sẽ đầu quân cho SK Telecom T1, tôi đã rất mừng.”

huni_reignover

Anh nói rằng anh thích thi đấu ở Bắc Mỹ nhất, và ý định quay về Châu Âu phụ thuộc vào lựa chọn của người đồng đội Huni. Tuy nhiên, Reignover nói rằng nếu tính đến kết quả, thì một đội tuyển Hàn Quốc sẽ tốt hơn.

“Tôi thích Bắc Mỹ nhất.” Anh nói. “Tôi không hề thất vọng vì tôi đã quyết định kí hợp đồng với một đội tuyển giỏi ở khu vực tôi muốn nhất, và họ đã mời tôi gia nhập. Meta hiện nay cũng phù hợp với tôi. Khi còn ở Fnatic và tập huấn với những đội tuyển Hàn Quốc, tôi nghĩ rằng phong cách thi đấu của tôi cũng phù hợp với những đội Hàn Quốc, nhưng nó cũng đi kèm với áp lực. Để có thể thi đấu ở các giải quốc tế và đạt được kết quả tốt, tôi vẫn nghĩ rằng thi đấu cho một đội tuyển tại quê nhà sẽ tốt hơn. Bản thân tôi chưa bao giờ tới được trận chung kết của một giải đấu quốc tế nào. Tôi muốn tập luyện chăm chỉ và có những màn trình diễn tuyệt vời ở một giải đấu như vậy.”

reignover_avar

Với việc chuyển từ Immortals sang Liquid, Reignover thú nhận rằng anh cảm thấy thoải mái nhất khi được ở Bắc Mỹ, anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình với đội tuyển mới và một vài đồng đội mới. Cụ thể, anh nói rằng Chae “Piglet” Gwang-jin sẽ “xem xét đến việc giải nghệ nếu không giành được chức vô địch” trong mùa giải này, mặc dù nó không được nhắc tới trong bài phỏng vấn.

Với Reignover, Bắc Mỹ đại diện cho một khu vực có những cải thiện rất lớn, và anh vẫn rất muốn trưởng thành thêm nữa. Mục tiêu trong mùa giải 2017 đã được đặt ra, và Reignover đã chuẩn bị kĩ càng cho nó.

“Mục tiêu của cả đội là giành chiến thắng.” Anh nói. “Tôi chưa thể thắng được bất kì giải đấu nào từ khi chuyển tới Bắc Mỹ. Đầu tiên, tôi muốn tiến được vào trận chung kết. Tôi đã rất là thất vọng khi phải đấu trận tranh hạng 3 trên cùng một sân khấu dành cho trận chung kết. Tôi không muốn khoảnh khắc đó lại diễn ra thêm nữa. Tôi muốn thắng LCS, sau đó là được thi đấu ở những giải quốc tế như MSI và CKTG.”

 Theo SlingShoteSports

Các bài liên quan