PVB Zeros: “Tôi muốn chứng minh LMHT Việt Nam cũng phát triển không hề kém cạnh các khu vực khác”
Rõ là như thế!
Quốc tế | October 11, 2018 | By Luna

Sau khi thất bại trước Flash Wolves trong ngày thi đấu đầu tiên, hôm nay, đại diện Việt Nam tại CKTG 2018 Phong Vũ Buffalo đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước G2 – đội tuyển tới từ EU vẫn đang vô cùng tự hào khi đánh bại được đội tuyển Afreeca Freecs.

Sau trận đấu, người đi đường trên Zeros đã được mời phỏng vấn.

s

Chúc mừng bạn với chiến thắng vừa rồi. Đến với CKTG, bạn nhận được nhiều sự chú ý khi được biết tới là “Solo kill King”. Nhưng bạn vẫn chưa thể hiện được nhiều trong trận đấu này. Vậy khi nào chúng tôi sẽ được thấy “Solo kill King” xuất hiện?

Trong trận đấu này, tôi đã cố gắng rất nhiều. Mỗi lần tôi tốc biến lên là để bắt Ryze chứ ít sử dụng vào combat. Để có được pha solo kill tôi nghĩ là hơi khó. Bên cạnh đó, chiến thuật đề ra là tôi phải tự lực cánh sinh nên việc solo kill cũng phải hạn chế.

Đến với giải đấu này các bạn là một điều bí ẩn với các đội tuyển khác. Họ không biết các bạn liệu có giống như 1 đội tuyển wild card, hay sẽ càn quét tại CKTG. Bạn nghĩ thế nào về các tin đốn này, và bạn sẽ chứng minh cho họ thấy điều gì?

Họ nghĩ thế về chúng tôi như thế cũng đúng thôi vì họ chưa biết nhiều về khu vực Việt Nam. Tôi muốn chứng minh với thế giới rằng khu vực Việt Nam cũng phát triển không hề kém cạnh các khu vực khác.

Một bạn nữ :)
Tags:  , ,